sự thật về vitamin C

10 sự thật về vitamin C giúp bạn có làn da trắng khỏe

Làm trắng da toàn thân

Bạn vẫn thường thấy các sản phẩm mỹ phẩm và các phương pháp tắm trắng sử dụng vitamin C nhưng không biết thực hư về khả năng của Vitamin C giúp làn da trắng khoẻ?

Không ít thương hiệu nổi tiếng đưa ra sản phẩm có chứa vitamin C với lời cam kết khiến làn da trắng khoẻ, mịn màng hơn, mờ vết rạn và vết thâm hiệu quả. Tại sao lại là vitamin C mà không phải loại vitamin nào khác thường xuyên được sử dụng? Tác dụng dưỡng trắng da của vitamin C là thật chứ?

Cùng tìm hiểu ngay 10 sự thật về vitamin C để hiểu hơn và sử dụng đúng các sản phẩm, nguyên liệu có chứa vitamin C cho 1 làn da trắng khoẻ nhé!

sự thật về vitamin C

Vitamin C giúp bổ sung và làm đầy biểu bì.

Vitamin C giúp làn da trắng khỏe

Sự thật về Vitamin C: làm chậm sự oxy hoá và dưỡng da khoẻ nhờ việc kích thích sản sinh collagen. Điều này khiến Vitamin C được ưa chuộng trong các sản phẩm, phương pháp làm da trắng khoẻ.

3landatrangkhoe

Vitamin C còn giúp vết thương mau lành, thường xuyên tẩy da chết cho da khi dùng các sản phẩm dưỡng da làm trắng từ vitamin C để tinh chất hấp thụ tốt hơn.

4suthatvevitaminc

Cần dùng vitamin C với liều lượng thích hợp với làn da của mình. Không phải càng dùng nhiều vitamin C (từ các sản phẩm dưỡng trắng da hay đắp mặt nạ cho da với nguyên liệu chứa vitamin C như cam, chanh, …) là da sẽ hấp thụ hết. Tuy nhiên, với công nghệ nano Vitamin C thì lượng vitamin C được hấp thu sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

5landatrangkhoe

Kết hợp Vitamin C với vitamin E giúp chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời cùng khả năng dưỡng trắng da hiệu quả.

6-lan-da-trang-khoe

Hấp thụ vitamin C qua đường tiêu hoá sẽ làm giảm tình trạng khô da.

Với những tác dụng tuyệt vời thế này, vitamin C nghiễm nhiên là thành phần trong các sản phẩm dưỡng da, đặc biệt là làm trắng da. Cũng không ít những công thức làm trắng da có chứa vitamin C trong cam, chanh,… được chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cân bằng liều lượng dùng cũng như cách sử dụng chính xác nhất giúp vitamin C mang lại làn da trắng khoẻ cho bản thân.

Phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản của Saigon Smile Spa sử dụng công nghệ nano Vitamin C tăng khả năng thẩm thấu vitamin C cho da kết hợp với công nghệ ủ trắng hiện đại giúp tăng cường hiệu quả làm trắng da những da vẫn khoẻ mạnh, căng mịn. Xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *