4 công thức tắm trắng toàn thân tại nhà bằng các loại quả

Tắm trắng

Bạn nghe nhiều đến các phương pháp tắm trắng toàn thân như tắm trắng cám gạo, bột đậu đỏ, sữa tươi…Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp làm trắng da mới đó là tắm trắng bằng hoa quả.

1. Tắm trắng bằng cam và sữa tươi

Vắt 1 quả cam lấy nước, trộn với 200ml sữa tươi, thoa đều lên cơ thể để 20 phút rồi tắm sạch với nước lạnh. Thực hiện 2-3 lần/tuần vào các buổi tối. Vitamin C trong cam vừa làm mịn da,v ừa chống lão hóa. Axit lactic trong sữa sẽ giúp da trắng mịn.

tam trang bang cam

2. Tắm trắng bằng đu đủ và sữa tươi không đường

tam trang bang du du

3. Tắm trắng bằng nước dừa

tam trang bang nuoc cot dua

4. Tắm trắng bằng xoài

tam trang bang xoai

Làn da trắng hồng là mong muốn “không của riêng ai”, nhưng để điều chỉnh sắc tố da là điều cực kì khó khăn. Tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp tắm trắng bằng các loại hỗn hợp, dung dịch làm trắng hàng ngày từ thiên nhiên, sau một thời gian da bạn sẽ sáng dần lên mà không lo phản ứng phụ như sử dụng hóa chất làm trắng da khác.  Với 4 công thức tắm trắng an toàn tại nhà bằng hoa quả trên hy vọng bạn sẽ có làn da trắng hồng mịn màng.

2 thoughts on “4 công thức tắm trắng toàn thân tại nhà bằng các loại quả

    1. Tắm trắng bằng các loại hoa quả còn phụ thuộc vào loại da của bạn, nếu da bạn là da thường và không có dấu hiệu dị ứng với các loại quả trên thì bạn có thể sử dụng được.
      Bạn sử dụng cách số 4 Xoài + đường nâu + nước cốt chanh nhé, vừa giúp tẩy da chết vừa làm trắng da. Tuy nhiên chanh làm bắt nắng, bạn nên bôi kem chống nắng, và bảo vệ da với khẩu trang, áo chống nắng khi đi ra ngoài đường bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *