Bí quyết làm trắng da toàn thân và giảm cân của mẹ Born

Làm trắng da toàn thân

Sau nhiều ngày tháng kiên trì làm trắng da mặt và toàn thân bằng các phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ bằng nghệ và lòng đỏ trứng gà, tẩy da chết bằng dầu oliu ..và thu được kết quả vô cùng hài lòng hôm nay mình chia sẻ kinh nghiệm làm trắng da với các bạn đây.

lam trang da toan than tu nhien

Hôm nay em lượn ra lượn vào các diễn đàn mới thấy các công cuộc làm trắng da nó được quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn là sau vụ em Ngọc Trinh lột xác nhờ tắm trắng đến giờ lại càng hot . Tây họ trắng thì ao ước tắm nắng được da ngăm.Ta thì da ngăm ngăm bôi kem nhiều mong cho trắng.

Nhưng thật ra trong xã hội bây giờ hình thưc cũng đc 50% cho công việc,tình cảm,giao tiếp.Sau nhiều lần bị đối xử bạc bẽo ngoài xã hội vì ngoài hình thân tàn ma dại mình đã quyết tâm tìm hiểu để thay đổi chính mình.Da mình thì thuộc hạng tông trung bình,trước cao 1m69 nặng 60 kg,da mặt xạm và mụn nhiều.Minh xin mạn phép chia sẻ với những ai đã và đang bị “ghẻ lạnh” về dung nhan công cuộc cách mạng cải tổ của mình.

I. Công cuộc chăm sóc da và làm trắng da MẶT của mình

1. Rửa mặt giảm nhờn bằng nước muối sinh lí

Mình thuộc loại bóng nhờn,mồ hôi nhiều nên khi đi làm về mình thường thấm miếng bông tẩy trang vào lọ nước muối.Tay vỗ nhẹ,sau khi khô mình rửa lại nước bình thường,  nước muối này các mẹ có thể mua ở hiêu thuốc giá khoảng < 10k thôi. Bộ y tế cũng công nhận là nước muối sinh lí có thể làm đẹp nhé giúp giảm nhờn cho da.

2. Tẩy da chết bằng đường cát và dầu oliu

Đường cát + dầu olive.(liều lượng tùy vào độ to của mặt nhé  ).Bôi hỗn hợp này lên mặt matxa theo hình chôn ốc và từ trong ra ngoài từ dưới lên trên.Không nên chà quá mạnh sẽ làm da mặt bị đau và rát.Mặt mình vuông và to nên mình làm khoảng 4p.Sau đó các mẹ rửa mặt ,lúc này vẫn còn nhờn của dầu olive thì các mẹ lại dùng bông tẩy trang khô lau qua nhé.

3. Đắp mặt nạ làm trắng da bằng bột nghệ và lòng đỏ trứng gà

Mình chung thành với mặt nạ bột nghệ + lòng đỏ trứng gà+ mật ong. Đánh quện vào nhau sau khi làm 2 bước kia thì đắp mặt.Khi nào nó se se bề mặt và cảm nhận sự căng da thì rửa nhé.Đảm bảo là ko vàng mặt 1 chút nào.Lòng trắng mẹ nào tiếc của thì cho vài giọt chanh vào đánh xùi bọt lên.Sau khi tẩy da chết xong thì bôi.KHi nào nó căng cứng da mặt là ok đi rửa rồi thực hiện xông.

Cái gì cũng cần phải kiên trì các mẹ nhé.Mình áp dụng được 1 tháng rồi da mặt căng mịn,sáng hơn tông da cũ được 1 tông,không bị mụn,giảm bóng nhờn và căng nữa, mình thường đắp mặt 3l/1 tuần.Tẩy da chết 1l/ 1 tuần.

Xong công cuộc chăm sóc và làm trắng da mặt giờ mình chia sẻ đến công cuộc tắm trắng và làm trắng da toàn thân của mình nhé.

II. Công cuộc tắm trắng và làm trắng da toàn thân của mình

1. Chữa da cháy nắng khi đi biển:

Xay mấy quả dưa chuột ra rồi bôi chét cả người,nó dịu đi nhiều lắm nhé.

2. Tẩy da chết toàn thân :

Mình làm 1tuần./1lần thôi làm ẩm người dùng bã cà phê matxa toàn thân vừa tẩy da chết vừa làm tuần hoàn máu nhé. Nên tẩy từ từ từng chỗ 1 thôi không ham hố quá len nham vừa bẩn vừa không ăn thua gì, xả lai với nước mát khi nào hết nhờn thì thôi. Chờ cho da ráo nước và còn hơi ẩm thì đắp mặt nạ làm trắng da toàn thân.

3. Tắm trắng da toàn thân làm trắng da  :

Hỗn hợp cám gạo( bột đậu đỏ xay) + nước cam + 0live+ mật ong.thành hỗn hợp sền sệt thì xoa từ dưới lên(chà nhẹ thôi không cám gạo nó cũng tẩy được da chết cò mạnh quá hỏng da).Chắc khoản g20p matxa thì nó cũng nóng và thấm vào da tí rồi. SPa nó có máy ủ thì mình có tay matxa rồi,không bằng nó nhưng cũng 7 phần.

Tắm xong hơi khô người thì bôi kem dưỡng tùy vào da các mẹ nhé.Ngoài các hôm không làm body thì mình thả muối biển và 1 quả chanh vắt lấy nước cho vào chậu tắm. Đó là cách mình nâng cao sĩ diện với đời về da còn về giảm cân tự nhiên mình cũng chia sẻ luôn nhé.

III. Giảm cân tự nhiên

Còn về cân nặng thì mình áp dụng sáng mở mắt làm 1 cốc nước lọc to đùng,không nên uống sau khi đánh răng bác sĩ dặn thế .đến cơ quan thì mình 1 cốc nước ấm 2 thìa mật ong 1 hoặc 1/2 chanh tươi khuấy đều uống.Trước khi ăn cơm làm cốc nươc canh.2g chiều làm cốc nước đậu không đường. 4g chiều làm cốc nước bí xanh ép.

Cẩm nang bí quyết làm đẹp da và giảm cân của mình đã chia sẻ hết với các bạn rồi đó nhé. Mình đã chuột bạch và thành công mĩ mãn da không trắng như Ngọc Trinh nhưng cũng được 7-8 phần. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *