Da trắng hồng

“Bột thần kỳ” giúp da trắng hồng, trẻ hơn cả chục tuổi!

Làm trắng da mặt

Nếu bạn đã U40 mà có làn da trắng hồng tươi trẻ thì chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng bạn chỉ U30 là cùng. Vậy có cách nào giúp U40 trẻ ra cả chục tuổi để trở thành U30? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé

Bản thân mình vốn là một người rất thích làm đẹp bằng các cách tự nhiên. Dù là các nguyên liệu quanh nhà, rất dễ kiếm như chanh, mật ong, dưa leo…hay các loại sữa , dầu oliu….đến các loại quả…mình cũng đã từng thử qua. Tuy nhiên có một loại nguyên liệu mà mình vô cùng ấn tượng vì không ngờ hiệu quả làm trắng da của nó lại “vi diệu” đến vậy. Đó là bột ngô.

Da trắng hồng
Da trắng hồng rạng rỡ nhờ “ bột thần kỳ”

 

Mới đầu chỉ là thử cho vui thôi vì mình cũng không hy vọng hiệu quả làm trắng da của loại bột này. Mình nghĩ nếu không làm trắng thì bột ngô cũng chẳng ảnh hưởng gì đến da nên cứ thử xem sao.

Đầu tiên, mình đã tìm hiểu các cách làm trắng da bằng bột ngô trên mạng và ghi chép lại cẩn thận để thực hiện tại nhà.
Công thức như sau :
+ 2 thìa cà phê bột ngô
+ 1 quả chanh

Nước chanh + bột ngô
Nước chanh + bột ngô tạo thành kem làm trắng da hiệu quả

 

Vắt chanh lấy nước, trộn với bột ngô, tạo thành hỗn hợp sánh mịn
Rửa mặt thật sạch, dùng thìa gỗ đắp hỗn hợp lên da
Để khoảng 15 phút để các tinh chất có trong hỗn hợp thẩm thấu vào da
Sau cùng rửa lại với nước mát
Thực hiện 3 lần/tuần, kèm theo đó là việc chăm sóc và dưỡng da cẩn thận

Dù không có ý định thực sự sử dụng bột ngô và nước cốt chanh để làm trắng da mặt tại nhà nhưng vì máu làm đẹp nổi lên và cũng thêm có 1 chút kiến thức nhất định về làm trắng da bằng các nguyên liệu tự nhiên nên mình đã liều thực hiện . Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng, hiệu quả đã vượt ngoài sức tưởng tượng của mình. Làn da trắng sáng và căng mịn tự nhiên. Đi đâu ai cũng hỏi bí quyết.

thoa kem dưỡng
Không quên thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da

Ngoài cách làm trắng da với bột ngô và nước chanh như trên, bạn cũng có thể kết hợp bột ngô với các nguyên liệu khác để tạo thành hỗn hợp giúp làm trắng da.Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nước bưởi, nước ép cà rốt hay nước táo để tạo thành hỗn hợp giúp làm trắng da.

Tuy nhiên, cùng với việc thực hiện các cách làm trắng da bằng bột ngô như trên thì bạn cũng không quên thoa kem dưỡng nhé vì bột ngô có tính thấm hút tốt nên sẽ khiến cho da của bạn hơi khô 1 chút.
Chúc bạn sẽ mau chóng có làn da trắng hồng, tươi trẻ nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *