Cách làm trắng da mặt chỉ trong 1 tuần bằng bột đậu nành và dầu oliu

Làm trắng da mặt

Đây là phương pháp làm trắng da mặt hoàn toàn thiên nhiên và em đã dùng đạt kết quả rất tốt nên em chia sẻ với mọi người ạ.  Phương pháp làm trắng da mặt tại nhà bằng dầu oliu và bột đậu nành kết quả chỉ sau 7 ngày.

lam trang da bang bot dau nanh va dau oliu

Sau đây là các bước em thực hiện trắng da mặt chỉ với 1 tuần:

1. Rửa mặt  và làm trắng da mặt bằng dầu oliu

  • Đầu tiên em rửa mặt sơ với nước.
  • Bôi một lớp mỏng dầu olive lên toàn mặt massage khoảng 30s.
    Để đó em chấm sữa rửa mặt lên mặt r tiếp tục massage nhẹ nhàng ( như rửa mặt thông thường với srm )
  • Rửa lại với nước ( lúc này da mặt vẫn còn dầu olive khá nhiều- do e dùng srm không tạo bọt dịu nhẹ có lẽ là nó không lấy sạch dầu )
  •  Tiếp tục dùng 1 loại sữa rửa mặt khác có hạt srub ( e dùng Thorakao nghệ loại trị mụn ) massage nhẹ khoảng 1 phút.rửa sạch lại với nước.
  • Lau khô mặt ( da mặt còn một it rất it dầu còn, cứ để đó cho dầu olive nó làm dưỡng da luôn ạ )

Kết quả: Da mặt mịn màng ngay sau khi dùng dầu oliu rửa mặt và massage mặt, sáng hôm sau dậy rửa mặt với sữa rửa mặt thôi sẽ cảm nhận rõ da mềm mịn như da em bé luôn, lỗ chân lôngng se khít lại, vết thâm mụn trên mặt em mờ dần và da có sáng mịn ra ạ. Em chỉ dùng rửa khi đêm thôi và sau đó không thoa kem dưỡng gì cả.Em cũng thử trộn olive và srm dùng nhưng hiệu quả không thích bằng.

2.  Mặt nạ làm trắng da mặt mịn nhanh chóng bằng bột đậu nành và sữa tươi

Cách em làm mặt nạ làm trắng da mặt mày rất đơn giản chỉ cần bột đậu nành và sữa tươi trộn đều cho sệt rồi đắp lên mặt giữ 20-25p cho khô rồi rửa lại với nước mát.

Kết quả: Da sáng mịn liền, da mặt căng mịn màng, vài mụn đỏ trên mặt e nó dịu lại, da sạch sẽ luôn, sau đắp mặt chỉ muốn sờ da mặt mãi thôi ( vì siêu mịn luôn ạ )

* Khuyến khích các mẹ tự xay đậu nành dùng ạ vì tuy ngoài có nhiều người bán bột đắp mặt nạ  đủ loại nhưng em lại sợ họ pha gì đấy hay lúc xay/ sấy không được vệ sinh.

E dùng cách ngày cứ hôm nay rửa mặt bằng dầu olive thì ngày mai em đắp mặt nạ đậu nành và sữa tươi. Chỉ sau 1 tuần chăm chỉ dùng dầu oliu và bột đậu nành da mặt e nâng 1 tone và da trắng mịn khỏe khoắn lắm ạ ( trước da em cũng trắng nhưng kiểu nó yếu và không tươi cho lắm )

Các chị lưu ý nhé: Da em là da khô nên em bôi dầu oliu để qua đêm còn nếu các chị da nhờn thì bôi sao 30p thì rửa sạch và lau khô nhé ạ. Chúc các chị thành công với bí quyết làm trắng da mặt tự nhiên sau 1 tuần bằng bột đậu nành, sữa tươi và dầu oliu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *