Cách làm trắng da toàn thân bằng cà chua và sữa tươi

Làm trắng da toàn thân

Mình mới nhận được mail chia sẻ cách làm trắng da toàn thân tại nhà bằng cà chua và sữa tươi của chị tên là Thúy thấy hay nên đăng lên cho mọi người cùng tham khảo nhé.

bi quyet lam trang da bang ca chua

Mấy năm gần đây, đi đâu cũng thấy toàn quảng cáo kem làm trắng da siêu tốc với lại tắm trắng các kiểu. Hồi đầu không biết gì, mình cũng ham lắm cơ. Nghe quảng cáo nào là không gây kích ứng, không dư da, rồi thì kiểm nghiệm nọ kia nữa thì sao mà không ham được . Ham thế thôi nhưng cũng may là mình chưa có dùng thử mấy cái kem đó, vì mình nghĩ nếu không có chất tẩy mạnh, sao da của mình có thể trắng nhanh sau 7 ngày được như thế.

Thôi vòng vo vậy thôi, mình vào chủ đề chính là cách làm trắng da do bản thân mình trải nghiệm nhé. Mình là dân văn phòng nên rảnh, tìm tòi rồi đọc được trên báo rồi tự mày mò làm theo thôi. Thật ra nhắc đến mấy đồ thiên nhiên, mình lười làm lắm. Nhưng tại mua kem dưỡng thì không biết nên chọn loại nào, da thì cứ sạm dần theo thời gian, chồng cũng chê nên mình mới phải chuột bạch thử nghiệm, rồi từ đó áp dụng đều đều luôn.

Nguyên liệu cũng đơn giản mà ai cũng làm được. Công thức làm trắng da của mình chỉ gồm 2 nguyên liệu là sữa tươi + cà chua.

Với da toàn thân: Hàng ngày hoặc cách ngày (tùy việc có thời gian hay không), mình thường cắt cà chua ra thành miếng rồi chà lên người trong 20 phút. Sau đó, chị tắm lại với nước sạch thôi. Nói chung cảm giác là sạch nhưng hơi khô nên chị dùng thêm lotion . Một thời gian thấy da mịn màng, ưng nên cứ thế phát huy mà làm.

Với da mặt: mình thấy mọi người thường dùng thịt cà chua để đắp mặt nạ làm trắng da mặt, còn mình chỉ lấy phần hạt, có nhiều nước. Trộn phần này với sữa chua không đường, đắp 10 phút rồi rửa lại. Một thời gian thấy da trắng hơn mà không bị mụn.

Cách làm trắng da toàn thân này mình làm được 2 tháng rồi, thấy ổn nên share với mọi người luôn. Chúc mọi người thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *