Cách tắm trắng tại nhà an toàn bằng yến mạch và cam tươi

Tắm trắng

Chào các mẹ, vì mùa hè nắng nóng nên em hay mặc váy hoặc đồ sexy nên em thấy da mà trắng thì sẽ đẹp và tự tin hơn nhiều. Em không biết các mẹ thế nào còn em thì chưa đủ tiền để đi tắm trắng tại Spa nên em chỉ nghĩ đến việc làm trắng da tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên ở nhà thôi.

Dưới đây là cách em tắm trắng ở nhà bằng yến mạch và cam tươi ạ. Em đọc trên mạng thấy bảo là đắp mặt nạ làm trắng da bằng yến mạch có thể trắng ngay lên được nên em cũng đã thử và công nhận hiệu quả tắm trắng da vô cùng bất ngờ luôn ạ da trắng hồng, căng mịn khủng khiếp, sờ hoài sờ mãi mà vẫn thích.

tam trang tai nha bang yen mach

Em áp dụng công thức tắm trắng toàn thân bằng yến mạch này 1 tuần 2 lần, vẫn kết hợp với dưỡng ẩm và chống nắng. Kết quả rõ ràng là da có sáng lên và mềm mịn hơn hẳn ạ. Sau đây là cách làm trắng da toàn thân tự nhiên bằng yến mạch và cam tươi của em.

Nguyên liệu tắm trắng bằng yến mạch.

  • 5 đến 7 thìa yến mạch.
  • Nướt cốt của ½ quả cam tươi.
  • 5 thìa sữa chua.

Cách tắm trắng tại nhà bằng yến mạch và cam tươi.

tam trang bang yen mach

Cho bột yến mạch vào sữa chua

cách tắm trắng bằng bột yến mạch

Vắt 1/2 quả cam vào chỗ yến mạch và sữa chua trước đó

tam trang yen mach

Trộn đều, sẽ có một hỗn hợp như thế này ạ

tam trang an toan bang yen mach

Làm ướt cơ thể, trộn đều hỗn hợp trên rồi thoa đều lên toàn bộ cơ thể, cả mặt luôn ạ

Em thoa hỗn hợp tắm trắng trên  khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước thôi, không tắm bằng sữa tắm đâu ạ. Cách này không tốn nhiều thời gian và lại rẻ nữa, các mẹ làm thử đi ạ, đảm bảo sẽ thấy da mình thay đổi, thích ơi là thích luôn.

Một tuần em áp dụng tắm trắng toàn thân bằng yến mạch 3 lần hiệu quả các chị sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên nhé. Chúc các chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *