Mặt nạ trắng da chân

Chia sẻ cách làm trắng da chân đơn giản ngay tại nhà

Kinh nghiệm làm đẹp

Làn da ở mỗi bộ phận, cơ thể sẽ có những cách làm trắng da khác nhau. Điều này chịu sự chi phối rất nhiều của yếu tố cơ địa và tính chất của các vùng da. Khi muốn làm trắng da chân bạn không thể áp dụng cách của da mặt. Vậy, đâu là cách làm trắng da chân bạn thực sự cần?

Tẩy tế bào chết, da chân trắng tự nhiên

Tẩy tế bào chết cho đôi chân
Tẩy tế bào chết là cách làm trắng da chân hiệu quả

Không ít người cực kì quan tâm tới việc làm trắng da mặt mà quên đi vùng da chân cũng luôn cần được chăm sóc và bảo vệ. Một làn da chân trắng mịn sẽ giúp cho người phụ nữ tự tin hơn khi diện những bộ váy uyển chuyển, nhẹ nhàng. Do đó, giải pháp đầu tiên được đưa ra trong các cách làm trắng da chân hiệu quả chính là tẩy tế bào chết. Không chỉ vùng da mặt hay tay mà chân cũng sở hữu rất nhiều tế bào chết. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn mỹ phẩm chính hãng hay một số cách tẩy tế bào chết tự nhiên như dùng quả chanh hay đường nâu hoặc muối… để loại bỏ lớp da dính bám thừa thãi đã bị chết. Tẩy tế bào chết là cách làm trắng da tại nhà đơn giản và nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

Mặt nạ kết hợp massge, cách làm trắng da chân không ngờ

Ngoài cách làm trắng da chân thông qua tẩy tế bào chết, bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng liệu pháp mặt nạ kết hợp với kĩ thuật, động tác massge chân nhẹ nhàng. Mặt nạ dưỡng da chân tự nhiên do bạn tự làm sẽ không chỉ mang tới sự mịn màng, trắng sáng cho da mà còn là điều kiện đảm bảo sức khỏe da trước các tác nhân dị ứng, kích thích.

Mặt nạ trắng da chân
Mặt nạ trắng da chân với chanh, mật ong

• Đối với mặt nạ trắng da chân:
Sử dụng mật ong và nước cốt chanh theo tỉ lệ 4: 2 và ¼ kem chua sau đó trộn đều nhằm tạo thành một loại hỗn hợp dạng sệt. Thoa đều hỗn hợp lên cả hai bàn chân và lưu lại từ 10 đến 20 phút để da chân thẩm thấu một cách tốt nhất. Cuối cùng làm sạch lại bằng nước lạnh.

Massge da chân
Massge da chân để chân mịn màng trắng sáng và săn chắc

• Kĩ thuật massge da chân:
Đây là những kĩ thuật dành riêng trong cách làm trắng da tự nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu sau đó thoa đều và nhẹ nhàng từ ngón chân lên tới vùng gối. Thực hiện tương tự với bộ phận chân còn lại. Phương pháp này nhằm mang tới sự thả lỏng, thư thái tốt nhất cho bộ phận chân của cơ thể con người cũng như tạo sự lưu thông thuận lợi cho các mạch máu.
Có thể thấy, trên đây là 2 cách làm trắng da chân đơn giản gợi ý cho bạn. Hiệu quả của các giải pháp này không chỉ đem lại một làn da như ý mà còn bảo vệ sức khỏe của bộ phận chân luôn trong trạng thái ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *