da trắng hồng rạng rỡ chỉ với các bước rửa mặt đơn giản

Da trắng hồng rạng rỡ chỉ với các thao tác rửa mặt đơn giản

Kinh nghiệm làm đẹp

Chỉ cần rửa mặt thôi mà da cũng trắng hồng, đẹp rạng ngời. Cùng xem và thực hiện ngay các bước dưới đây, để có thể làm trắng da mặt chỉ với các bước rửa mặt đơn giản.

Rửa tay sạch trước khi rửa mặt là điều cực kì quan trọng

Hãy thử tưởng tượng khi bạn làm sạch da của mình với một đôi bàn tay đang còn dính bẩn thì nó có thể giúp làm sạch da không. Thay vào đó là vi khuẩn xâm nhập có thể khiến làn da của bạn thêm tồi tệ. Chính vì thế, hãy luôn giữ đôi bàn tay sạch và rửa sạch nó trước khi đưa lên mặt nhé.

rửa sạch tay trước khi rửa mặt

Rửa sạch tay trước khi rửa mặt

Sử dụng tẩy trang như bước đầu tiên để làm sạch da mặt

Cho dù bạn không trang điểm, chỉ sử dụng kem chống nắng thì việc tẩy trang là một bước vô cùng cùng quan trọng không thể thiếu trong quá trình làm sạch da. Tẩy trang đồng thời cũng giúp loại bỏ giúp bụi bẩn bám trên da mặt giúp việc rửa mặt trở nên dễ dàng hơn.

da trắng hồng rạng rỡ chỉ với các bước rửa mặt đơn giản

Bạn có tin rửa mặt giúp làm trắng da tự nhiên

Sử dụng hai bước làm sạch trong một lần rửa mặt

Tác dụng của việc làm này đó là vừa giúp làm trắng da đồng thời đem lại làn da mềm mại và sạch sẽ, tất cả chất độc hại, không khói bụi ô nhiễm, lớp trang điểm còn sót lại sau khi tẩy trang sẽ được làm sạch toàn hoàn toàn. Lưu ý là bạn cần lựa chọn loại sửa rửa mặt phù hợp với làn da của mình.

Bạn cần mát xa da trong khoảng 60 giây

Hãy chắc chắn rằng thời gian của bạn đủ để các hoạt chất trong sữa rửa mặt của bạn hoạt động hết công suất của chúng. Đồng thời, hãy dành thêm khoảng 60 giây để mát xa da mặt. Những ngón tay nhẹ lướt theo chuyển động tròn trên gương mặt sẽ làm khí huyết lưu thông tốt hơn da hồng hào.

rửa mặt đúng cách

Vừa rửa mặt vừa mát xa da mặt

Sử dụng các sản phẩm dưỡng da trong vòng 1 phút kể từ khi rửa mặt xong

Ngay sau khi rửa mặt xong, da bắt đầu khô thì bạn hãy thực hiện ngay bước dưỡng da cơ bản. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm dưỡng da được đặt ngay ở khu vực làm sạch da của bạn và sử dụng chúng ngay nhé.

Làm sạch da cả buổi sáng và buổi tối, không có gì là ngoại lệ

Nếu bạn nghĩ rằng làn da được làm sạch từ tối hôm trước thì không cần sử dụng tiếp hóa chất cho việc làm sạch da vào sáng hôm sau thì đó là một sai lầm nghiêm trọng, trong thời gian bạn ngủ, các tế bào da hoạt động và đẩy ra nhiều hơn những tế bào chết. Vì vậy, việc rửa mặt vào sáng hôm sau là một cách làm trắng da nhanh nhất mà lại vô cùng đơn giản khi bạn có thể thực hiện mỗi ngày.

Hi vọng với những gợi ý nhỏ trên đây, bạn sẽ sớm có một làn da trắng mịn và khỏe mạnh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *