Da trắng hồng sau 3 tháng nhờ kiên trì làm đẹp tự nhiên

Kinh nghiệm làm đẹp

Làm con gái không một ai trong số chúng ta muốn làn da mình đen sạm phải không?! Em cũng vậy. Làn da trắng mịn màng và không bắt nắng khỏe mạnh là đều mong mỏi của tất cả chị em phụ nữ.

lam trang da

Bản thân em cũng đã từng đau khổ vì làn da đen sạm và thiếu sức sống… Sau đợt đi Quân sự về (em hiện đang là sinh viên), da của em càng tệ hơn. Tình hình da của em là da mặt thì đen + mụn. Da toàn thân thì đen + sần sùi. Vì là con gái rất coi trọng vẻ bề ngoài nên em quyết định tìm kiếm cho mình Vị Cứu Tinh. Và em đã Thành Công!

Với làm trắng da toàn thân body.

Mỗi ngày em chăm tắm trắng bằng cám gạo + sữa tươi + dầu olive. Cuối tuần thì cho trái cam vào tắm. Một tháng thì lấy bã cafe tắm để tẩy tế nào chết, đồng thời giảm cân. Sau khi tắm xong, em bôi lotion (e dùng nivea). Vỗ nhẹ lên da và massage.

Với làm trắng da mặt.

Cũng cám gạo + sữa tuơi ( không olive vì em sợ violon ) 1 tuần 2 lần đắp mặt nạ dưa leo.

Em cứ làm như vậy sau 3 tháng da em trắng lên rõ rệt luôn ah. Mọi người nói vậy, và em cũng cảm nhận như thế! Có đều da không được khỏe nên khi ra nắng em che chắn kĩ lắm!
Còn vấn đề mụn thì thật sự không còn lo lắng, kể cả ăn đồ nóng (một ngày uống 2 li cafe và là tính đồ của bánh mì + đồ ngọt).

Em cứ tiếp tục đều đặn như thế (có thay đổi lotion là serum của Nivea) và sau 6 tháng, ai cũng thật sự kinh ngạc. Da em trắng một trời một vực so với trước đó. Thậm chí da mặt trắng đến mức nổi gân đỏ.

Không những thế mà rất khỏe nữa chứ. (đi chụp hình một ngày trời dưới nắng mà hoàn toàn không bị đen). Em bắt đầu thay đổi nhiều thứ: màu tóc và cách ăn mặc. Và đặc biệt em cảm thấy rất tự tin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *