làm trắng da bằng bắp cải

Da trắng như bông bưởi, mịn màng không tỳ vết nhờ bắp cải

Làm trắng da toàn thân

Trước đây tôi vốn rất tự tin về làn da đen sạm của mình, nên rất hiếm khi mặc váy hay quần áo cộc tay. Thế nhưng nhờ kiên trì sử dụng bắp cải làm trắng da 2 tháng mà da đã trắng hẳn lên có thể tự tin diện những bộ đồ mình thích.

Trước tiên thì cũng phải chia sẻ một chút để mọi người sao tôi có thể tiếp cận với cách làm trắng da từ thiên nhiên độc đáo này. Vốn là một biên tập viên của một trang báo, trong một lần tìm kiếm thông tin về mảng sức khỏe để biên dịch, tôi đã vô tình đọc được một bài báo viết về cách dùng bắp cải thải độc da, làm trắng da của người Nhật. Vốn cũng khá tự ti với làn da của mình nhưng da vốn nhạy cảm nên tôi không dám sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào cả. Thấy cách làm hay, khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian nên tôi quyết định thử.

làm trắng da bằng bắp cải

Công thức làm trắng da toàn thân tự nhiên chỉ trong 2 tháng

Nguyên liệu:

– 1 cây bắp cải sạch

– Cối và chày

– Khăn xô

làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên gần gũi nên chị em rất dễ áp dụng

Làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên gần gũi nên chị em rất dễ áp dụng

Cách làm:

Bước 1: Cắt bỏ lá già, tách lớp rồi rửa thật sạch dưới vòi nước.

Bước 2: Dùng cối và chày giã nát lá bắp cải

Bước 3: Đắp bắp cải đã giã nát lên vùng cần làm trắng, có thể cho vào khăn xô rồi mát xa toàn thân cho dịch lá bắp cải thấm đều khắp toàn thân.

Bước 4: Cứ mát xa như vậy khoảng 20 – 25 phút

Chỉ sau hơn 1 tháng thực hiện đắp lá bắp cải 3-4 lần 1 tuần mà nhiều vùng da vốn dĩ rất thâm sạm đã mờ đi rất nhiều, da toàn thân sáng lên hẳn.

Chia sẻ cùng mọi người tôi áp dụng làm trắng da với lá bắp cải lên toàn thân. Riêng da mặt cô chỉ đắp 10 phút và cũng thấy công hiệu tuyệt vời, da trắng bật tone, sáng đẹp, mịn màng.

tắm trắng toàn thân bằng bắp cảitắm trắng toàn thân bằng bắp cải

Tắm trắng toàn thân bằng bắp cải

Với những chia sẻ của mình trên đây thì mọi người có thể thấy việc làm trắng da tại nhà với bắp cải thật đơn giản phải không nào.Việc quan trọng là cần tìm mua bắp cải tại những nơi uy tín tránh mua những nơi không đảm bảo, chứa nhiều thuốc trừ sâu đắp lên sẽ không có tác dụng mà còn gây dị ứng.

Ngoài mặt nạ bắp cải mình còn áp dụng cách làm trắng da bằng sữa chua, dưa leo, bột sắn dây hay tinh bột nghệ. Các bạn hãy thử và áp dụng ngay cách làm trắng da vô cùng hiệu quả này nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *