Spa là một trong các lựa chọn cho phương pháp tắm trắng an toàn hè này của các ngôi sao, hotgirl

Đi tìm phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này

Tắm trắng

Mùa hè sắp tới và bạn muốn có làn trắng sáng như Hot girl để diện những bộ váy xinh đẹp, mặc bikini khoe dáng đi biển. Và bạn đang đắn đo chọn lựa trong vô vàn cách tắm trắng, làm trắng da. Đâu là phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này?

Bạn muốn có da trắng sáng như Ngọc Trinh
Bạn muốn có da trắng sáng như Ngọc Trinh

Kem tắm trắng, thuốc tắm trắng có phải là giải pháp?

Hiện nay có rất nhiều cách tắm trắng với những lời quảng cáo tán dương lên tận mây xanh, thậm chí chỉ 7-10 ngày bạn đã có da trắng như Hot girl. Từ tắm trắng với kem tắm trắng cấp tốc, thuốc uống tắm trắng, viên tắm trắng, sữa tắm trắng, tắm trắng công nghệ cao, tắm trắng từ nguyên liệu tự nhiên. Bạn như ngụp lặn trong một đống phương pháp, cách tắm trắng và làm sao biết được đâu là phương pháp tắm trắng an toàn cho bạn?

Thông qua bài viết cảnh báo về kem tắm trắng da cấp tốc, các bạn cũng có thể hiểu được rằng kem tắm trắng cấp tốc 7-10 ngày bạn cần phải cực kì cảnh giác có chứa Corticoid nguy hiểm gây tổn thương da.

viên uống trắng da, kem tắm trắng da
Liệu viên uống trắng da, kem tắm trắng có phải phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này

Tế bào da thay đổi với chu kỳ khoảng 28 – 30 ngày/lần, do vậy bạn không thể có làn da trắng cấp tốc như hot girl chỉ trong 10 ngày được. Thời gian đầu khi tắm trắng, bạn chỉ mới loại bỏ được lớp tế bào chết, sừng, bụi bẩn trên da, nhờ đó có làn da trắng hơn một chút, có thể nhận biết lên tone rõ rệt, nhưng việc trắng hồng như đánh phấn, trắng hơn da thông thường quá nhiều là điều khó khả thi trong giai đoạn đầu. Vì vậy bạn hãy cẩn trọng những lời quảng cáo tắm trắng HOT quá mức.

Thuốc tắm trắng uống vào trong cơ thể để kích thích sự sản sinh tế bào mới trắng sáng? Bạn uống từ bên trong như lại không có tác động từ bên ngoài tẩy da chết, làm sáng da từ bên ngoài liệu da có trắng sáng? Ngoài ra các loại thuốc còn tiềm ẩn những hiểm họa, theo các chuyên gia việc uống thuốc làm đổi màu da là tác động lên ADN yếu tố di truyền quyết định sắc tố da, việc này có thể gây những tác hại khó lường, vì vậy đây là những thực phẩm chức năng không được khuyến khích.

Tắm trắng da với các nguyên liệu tự nhiên

Các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn tắm trắng da như tắm trắng với cám gạo ngọc trai, bột yến mạch đậu đỏ, cà phê dầu dừa, bia và cam tươi, nghệ mật ong … Các phương pháp tắm trắng tự nhiên giúp bạn tẩy tế bào chết, làm sáng da, kích thích tế bào mới khỏe mạnh sinh trưởng.

nguyên liệu tự nhiên tắm trắng
Nguyên liệu tự nhiên là một trong các phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này

Phương pháp tắm trắng tự nhiên sẽ mang tới cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên, đòi hỏi thời gian từ 2-3 tháng. Với cách tắm trắng này bạn sẽ thấy da sáng lên tone khoảng 2-3 tone, nhưng không thể có chuyện trắng sáng như đánh phấn, trắng như các diễn viên Hàn, những người châu Âu da trắng được. Tuy nhiên trắng tự nhiên là mong muốn của bạn, đã giúp bạn diện đồ đẹp hơn nhiều rồi, việc trắng quá cũng không phải là nhu cầu, mà còn chênh lệch quá mức.

Đây chính là phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này với những bạn gái kiên trì, và có nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu cũng như tìm được nguyên liệu tự nhiên an toàn, phù hợp.

Tắm trắng da với nguyên liệu tự nhiên kết hợp công nghệ cao

Bạn muốn có làn da trắng sáng nhanh hơn cho những sự kiện quan trọng sắp tới như chuẩn bị tiệc cưới, đi biển, du lịch,… mà không có nhiều thời gian, hay chọn được nguyên liệu phù hợp, hãy chọn lựa tắm trắng tại Spa uy tín để tắm trắng nguyên liệu tự nhiên kết hợp công nghệ cao.

Spa là một trong các lựa chọn cho phương pháp tắm trắng an toàn hè này của các ngôi sao, hotgirl
Spa là một trong các lựa chọn cho phương pháp tắm trắng an toàn hè này của các ngôi sao, hotgirl

Những nguyên liệu tự nhiên an toàn giúp làn da trắng sáng, nhưng sẽ lâu có tác dụng nếu bạn chỉ bôi đắp thông thường. Tại Spa với công nghệ cao nhờ những máy ủ dưỡng, các động tác massage sẽ giúp dưỡng chất từ nguyên liệu thấm sâu hơn vào da, nuôi dưỡng và làm trắng da từ sâu bên trong, nhờ vậy bạn sẽ rút ngắn được thời gian tắm trắng, chỉ trong khoảng 1 tháng.

Qua những chia sẻ này, hy vọng bạn đã hiểu hơn về các cách tắm trắng và chọn lựa cho mình được phương pháp tắm trắng an toàn cho hè này. Chúc bạn sớm có làn da trắng sáng như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *