Cách tắm trắng da trong 1 ngày da sẽ trắng như Go Hye Sun?

Ghi nhớ cách làm trắng da trong 1 ngày

Tắm trắng

Bạn nghĩ có cách làm trắng da trong 1 ngày, chỉ 1 ngày và da trắng như Hotgirl? Không, bài viết dưới đây là quy trình làm trắng da trong 1 ngày của cách tắm trắng da bằng đậu đỏ, nguyên liệu tắm trắng da an toàn và không sợ bắt nắng trong hè này.

Cẩn trọng trước lời Cách tắm trắng da trong 1 ngày

Chu kỳ thay da với người trẻ trong độ tuổi thiếu niên 15 – 18 tuổi là khoảng 14 ngày một lần thay da, trên 20 tuổi là khoảng 28 ngày, và sẽ tăng dần lên khi bước sang tuổi trung niên. Nếu bạn không hiểu quy luật thay da sinh học thì tắm trắng da hoàn toàn sẽ không mang lại hiệu quả. Các phương pháp tắm trắng, dưỡng trắng da sẽ giúp kéo ngắn lại chu kỳ thay da, và da mới tái sinh khỏe mạnh trắng sáng sẽ sinh ra thay thế lớp tế bào da cũ già, xấu.

Cách tắm trắng da trong 1 ngày  da sẽ trắng như Go Hye Sun?
Cách tắm trắng da trong 1 ngày đã giúp bạn có làn da trắng hồng như Go Hye Sun?

 

Vì vậy nếu bạn thấy những quảng cáo Cách làm trắng da trong 1 ngày, các làm trắng da  3 – 7 ngày thì đừng vội mừng, bởi vì trong vài buổi đó không phải là da mới khỏe mạnh trắng sáng, mà có thể chỉ là những “ảo thuật” che đậy, hoặc là lột bỏ lớp da ngoài lộ ra lớp da yếu ớt bên trong, lớp da này đúng là trắng sáng nhưng hoàn toàn không khỏe mạnh và dễ bị bắt nắng, kích ứng.

Da bị bong tróc
Da có thể trắng lên ngay trong 1 ngày do sự lột tẩy lớp da ngoài nguy hiểm

Quy trình tắm trắng da trong 1 ngày

Như vậy chúng ta không có Cách tắm trắng da trong 1 ngày mà có ngay da trắng sáng, mà là phải trong 1 thời gian nhất định, chỉ có hướng dẫn quy trình tắm trắng, làm trắng da toàn thân da trong 1 ngày.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn quy trình tắm trắng với đậu đỏ, nguyên liệu tắm trắng không sợ bắt nắng trong hè này.

Đậu đỏ từ xa xưa đã được các lang y sử dụng để  giải độc, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, giúp da căng mịn và khỏe mạnh trước ánh nắng mặt trời. Để tắm trắng da với đậu đỏ bạn cần có các nguyên liệu bột đậu đỏ, bột yến mạch, sữa tươi không đường.

Quy trình tắm trắng 1 ngày
Quy trình tắm trắng 1 lần với đậu đỏ, bạn cần thực hiện 3 lần/tuần và kiên trì 2 tháng

Quy trình tắm với đậu đỏ

B1 – Tắm sạch cơ thể với nước sạch.

B2 – Tẩy da chết với muối tẩy da chết. Bạn có thể tự chế hỗn hợp tẩy da chết bằng cách trộn đường đỏ, bã cà phê, và dầu oliu. Hoặc mua muối tẩy da chết bán sẵn.

B3 – Xông hơi 10 phút với tía tô kinh giới. Xông hơi toàn thân giúp làm sạch sâu làn da, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, lỗ chân lông giãn nở dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn.

B4 – Tắm trắng với bột đậu đỏ

– Bạn trộn 1/4 bát bột đậu đỏ, 1/4 bát bột yến mạch, 50ml sữa tươi không đường thật đều.

– Thoa hỗn hợp lên toàn thân và massage nhẹ nhàng 5 phút.

– Tiếp tục ủ da trong 15 phút.

– Tắm lại cơ thể với nước mát.

– Lau khô cơ thể và thoa kem dưỡng thể.

Như vậy các bạn đã hoàn thành xong quy trình cách làm trắng da trong 1 ngày với đậu đỏ.

Thực hiện tắm 3 lần/tuần, cứ cách 2 ngày bạn tắm với đậu đỏ 1 lần. Chú ý tẩy da chết thì chỉ cần làm 1 lần/tuần thôi nhé, việc tẩy da chết nhiều quá sẽ khiến da bị bào mỏng và yếu hơn đấy.

Ngoài cách tắm trắng với đậu đỏ yến mạch, bạn có thể kết hợp đậu đỏ cùng các loại đậu khác như đậu đen, đậu tương, đậu xanh, bột trà xanh cùng sữa tươi không đường để tăng cường khả năng tắm trắng tốt hơn. Hỗn hợp tắm trắng với các loại đậu là loại bột thảo dược được nhiều bạn gái Thái Lan ưa thích lựa chọn để tắm trắng trong 2016 này đấy. Hãy cùng thử và xem trong 2 tháng da của mình có sáng hơn 1 – 2 tone không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *