cách làm trắng da toàn thân tại nhà của ngọc trinh

Hóa ra cách làm trắng da toàn thân tự nhiên, không tì vết Ngọc Trinh là đây

Bí quyết đẹp của SAO

Trắng đẹp, tự tin và thành công là quan niệm của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Bạn sẽ hiểu cách làm trắng da toàn thân tự nhiên của cô qua phỏng vấn sau:

Chào Trinh, bạn nghĩ gì khi có rất nhiều tin đồn không tốt về làn da trắng của mình?

Nhiều người thường nghĩ: làn da trắng của Trinh là do mình tiêm thuốc, cấy gen và lột da, tắm trắng ở các spa đắt tiền. Tuy nhiên, mình không quan tâm nhiều tới tin đồn đó và sống đúng với bản chất con người của mình. Bạn thấy đấy, làn da của mình trắng hồng là do cách làm trắng da toàn thân tự nhiên của mình thôi. Thực ra mình rất sợ các cách làm trắng da cấp tốc hay trắng da toàn thân cấp tốc vì theo mình tìm hiểu biện pháp đó rất nguy hiểm, có thể gây ung thư.

cách làm trắng da toàn thân tại nhà của ngọc trinh

Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên của Ngọc Trinh khiến nhiều người tò mò

Vậy đâu là bí quyết trong cách làm trắng da toàn thân tự nhiên của Trinh?

Mình không có bí quyết gì đặc biệt (cười) mà chủ yếu là do mình dành nhiều thời gian chăm sóc da. Khác với nam giới, làn da của phụ nữ thường rất nhạy cảm. Phần lớn chị, em thường có suy nghĩ: chỉ có nắng mặt trời mới khiến da bị hư tổn. Tuy nhiên, theo Trinh còn nhiều yếu tố khác tác động tới làn da. Ví dụ như: stress, khói bụi, thực phẩm, đồ uống không lành mạnh cũng khiến cho làn da sạm đen và thiếu sức sống.

Ngọc Trinh đắp mặt nạ làm trắng da tại nhà

Ngọc Trinh đắp mặt nạ làm trắng da tại nhà

Bí quyết đơn giản trong cách làm trắng da của Trinh chỉ là: tạo thói quen tốt trong chăm sóc và dưỡng da mỗi ngày. Hàng ngày, mình có thói quen sau khi dậy sẽ uống một cốc nước và ăn đầy đủ 3 loại trái cây có mày xanh, đỏ, vàng. Vào cuối ngày mình sẽ dành 30 phút thư giãn cơ thể với nước ấm. Chỉ với những thói quen nhỏ nhặt đó đa giúp mình có một cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực kỳ hiệu quả. Bởi làn da của mình được bổ sung đủ nước, chất dinh dưỡng nên tự nhiên sẽ hồng hào, mịn màng và tươi trẻ. Trinh xuất thân là cô gái quê nên cũng có làn da ngăm ngăm đen vì dầm mưa giãi nắng nhưng giờ nhờ thói quen nhỏ trong cách làm trắng da toàn thân này làn da của mình đã được cải thiện và đẹp hơn rất nhiều.

Làn da trắng  mịn không tỳ vết giúp khuôn mặt của Ngọc Trinh nhìn luôn baby

Làn da trắng  mịn không tỳ vết giúp khuôn mặt của Ngọc Trinh nhìn luôn baby

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng da của cô nàng Ngọc Trinh. Nếu bạn muốn có làn da đẹp như cô ấy hãy bắt đầu từ thói quen nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *