àm trắng da tay hiệu quả tại nhà

Làm mềm, làm trắng da tay hiệu quả với những công thức giản đơn

Kinh nghiệm làm đẹp

Tay là bộ phận trên cơ thể bạn phải sử dụng rất nhiều lần trong ngày với nhiều công việc khác nhau như viết bài, giặt đồ, lau nhà, nấu ăn… nên dễ làm cho da tay thô và ráp nhiều hơn. Vì vậy, hãy chăm sóc cẩn thận, dưỡng và làm trắng da tay hiệu quả với những công thức giản đơn ngay tại nhà.

àm trắng da tay hiệu quả tại nhà
Làm cách nào để làm trắng da tay hiệu quả tại nhà?

1. Nước ấm – chanh

Có thể bạn không coi trọng nước ấm và chanh nhưng đây lại là sự kết hợp thú vị có khả năng làm trắng da tay hiệu quả và làm da mềm mịn hơn. Bất luận thời tiết nào cũng không ảnh hưởng đến làn da tay của bạn nếu ngày nào bạn cũng “tắm” cho tay một lần với nước ấm, một vài lát chanh hoặc nước cốt chanh.

Làm trắng da tay hiệu quả với nước ấm pha chanh
Làm trắng da tay hiệu quả với nước ấm pha chanh

Nước ấm sẽ giúp da dễ chịu và thư giãn hơn, chanh giúp lấy đi bụi bẩn trên bề mặt da và cung cấp dưỡng chất giúp da tay ngày càng sáng và mịn màng hơn.

2. Nước ép cà chua – mật ong

Tuy nhiên, nếu làn da của bạn khá tối màu và sạm nhiều thì một chút nước ép cà chua trộn với mật ong sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn cả để làm trắng da tay hiệu quả tại nhà. Không chỉ giúp da tay trắng sáng hơn, cà chua và mật ong còn giúp bạn khắc phục được tình trạng da sạm màu và khô, ráp nữa. Với công thức làm trắng da tay hiệu quả này, bạn chỉ nên áp dụng 3 lần trong 1 tuần thôi nhé.

Làm trắng da tay hiệu quả với cà chua và mật ong
Làm trắng da tay hiệu quả với cà chua và mật ong

3. Cà rốt – sữa chua

Với các nàng sở hữu làn da tay tối màu nhưng không săn chắc, không mịn màng thì cà rốt và sữa chua là công thức làm trắng da tay hiệu quả, tối ưu hơn. Chỉ cần đắp mặt nạ cho tay 3 ngày một lần với cà rốt xay nhuyễn và sữa chua không đường, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khi gỡ mặt nạ cà rốt xuống. Lưu ý là chỉ sử dụng cà rốt còn tốt, có màu tươi sáng và chưa bị hỏng bạn nhé.

Làm trắng da tay hiệu quả với cà rốt và sữa chua
Làm trắng da tay hiệu quả với cà rốt và sữa chua

Làn da tay trắng, mịn màng khá quan trọng với phái đẹp, đặc biệt là con gái chúng mình. Vì vậy, đừng dưỡng và làm trắng da tay khi da quá thô, ráp, xỉn màu mà hãy dưỡng da và làm trắng da tay thường xuyên để có được làn da tay ưng ý nhất các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *