tẩy da chết sau khi đi biển

Làm theo trình tự này bạn thoải mái đi biển mà da vẫn trắng nõn như mơ

Tắm trắng

Kem chống nắng, tẩy da chết và tắm trắng bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn có làn da nõn nà sau kỳ nghỉ với nắng và gió như chưa từng đi biển.

Những bãi biển cát trắng dài tít tắp và làn nước trong xanh luôn có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại. Cùng với đó là nguy cơ cháy nắng và làn da sạm rất cao. Nhưng chỉ cần thực hiện những bước dưới đây bạn làn da vẫn đẹp như chưa từng có ánh nắng biển nào từn chiếu qua.

Kem chống nắng là rất cần thiết

Một tuýp kem chống nắng là bắt buộc khi bạn tắm biển hoặc dành cả ngày ở ngoài trời để khám phá những thành phố biển xinh đẹp. Thoa kem toàn thân, chọn loại kem thẩm thấu nhanh, không dính nhờn. Đừng quên thoa kem vào cả bàn chân và kẽ ngón chân nhé, chúng cũng cần được chăm sóc.

Bắt buộc bạn phải thoa kem chống nắng khi đi biển

Bắt buộc bạn phải thoa kem chống nắng khi đi biển

Tắm trắng toàn thân sữa tươi và yến mạch

Vào buổi tối, khi bạn trở về khách sạn, hãy mua một bịch sữa tươi và ngâm yến mạch trong 20 phút để yến mạch nở mềm ra. Sau đó bạn mát xa hỗn hợp này lên cả mặt và toàn thân. Lưu ý chỉ xoa nhẹ để làn da được thư giãn tránh tổn thương. Bạn có thể nghe nhạc thư giãn trong khi liên tục xoa hỗn hợp lên người trong 15-20 phút. Axit lactic, vitamin A, C, E trong sữa tươi và yến mạch sẽ giúp làm dịu làn da, làm sáng lại làn da xỉn màu và đồng đều màu da.

tắm trắng toàn thân bằng yến mạch

Tắm trắng toàn thân với sữa và yến mạch để làn da phục hồi

Sau đó bạn tắm nước ấm và cuối cùng tắm lại với nước mát để da được thư giãn hoàn toàn. Đừng quên thoa kem dưỡng ẩm nhé. Với công thức tắm trắng bằng phương pháp tự nhiên này hôm sau làn da của bạn hoàn toàn có thể thách thức nắng hè.

Tẩy da chết với dầu dừa và cà phê

Khi kỳ nghĩ đã kết thúc, nếu bạn thực hiện hai điều trên, làn da có thể sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề. Trong trường hợp bạn không thực hiện được đầy đủ như hướng dẫn, thì đây là công thức tẩy da chết sau khi đi biển giúp bạn khắc phục làn da của mình. Lời khuyên là nếu muốn làm trắng da nhanh bạn tiếp tục tắm với sữa tươi và yến mạch trong khoảng 3 ngày sau kỳ nghỉ. Từ ngày thứ 4, lúc này da đã dịu hơn thì bạn bắt đầu tẩy da chết với dầu dừa và cà phê để loại bỏ lớp da chết đen sạm, xoa nhẹ lên toàn thân để tẩy đi da chết. Làn da xỉn, đen sạm sau khi đi biển sẽ sớm được loại bỏ.

tẩy da chết sau khi đi biển

Phương pháp tẩy da chết này sẽ làm đồng đều màu da lúc này đã chuyển nâu sau khi đi biển

Bí quyết dưỡng da khi đi biển có vẻ cầu kỳ nhưng rất hữu hiệu để cứu vớt làn da mùa hè đấy. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *