Làm trắng da bằng nấm linh chi

Làm trắng da “đắt đỏ” với nấm linh chi, bạn đã thử chưa?

Làm trắng da mặt

Mặc dù có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên “đắt sắt ra miếng” – nấm linh chi ngoài tác dụng hồi phục và tăng cường sức khỏe, còn là vũ khí giúp làm trắng da vô cùng hiệu nghiệm đấy

Nấm linh chi có chứa các thành phần làm trắng da, phục hồi tế bào da và giúp da căng mịn tự nhiên. Ngoài ra, khi kết hợp với các thành phần phù hợp, đây còn là hỗn hợp làm sạch da vô cùng hiệu quả.

1. Tẩy tế bào chết
Nguyên liệu:
+ 2 thìa nấm linh chi
+ 2 thìa dầu oliu
Cách làm: trộn các nguyên liệu trên tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 10 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại vứi nước mát. Nấm linh chi và dầu oliu sẽ tác động vào da, giúp làm sạch bụi bẩn, tế bào chết trên da, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Bạn chỉ cần sử dụng 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả làm sạch da và làm trắng da mặt vô cùng hiệu quả của hỗn hợp này.

Làm trắng da bằng nấm linh chi
Làm trắng da bằng nấm linh chi có đắt đỏ như bạn nghĩ?

2. Làm trắng da
Nguyên liệu:
+ 2 thìa bột nấm linh chi
+ 1 thìa mật ong
+ 1 nửa hộp sữa chua
Cách làm: trộn đều các nguyên liệu trên tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da. Để khoảng 20 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Trong lúc chờ đợi thì vừa nằm, vừa thưa giãn…Sau đó rửa mặt với nước mát. Đều đặn thực hiện cách làm trắng da này khoảng 3 lần/tuần sẽ thấy hiệu quả làm trắng da nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng cách làm trắng da bằng nấm linh chi này cho tắm trắng toàn thân, hiệu quả cũng rất tốt đó nhé.

Bạn nên lực chọn loại nấm linh chi tốt, ví dụ như loại của Nhật Bản hay của Hàn Quốc vì hiệu quả làm trắng da cao. Tuy giá cả có đắt hơn 1 chút, nhưng sẽ rút ngắn được thời gian làm trắng da

Linh chi kết hợp mật ong làm trắng da
Linh chi kết hợp mật ong làm trắng da

Chúc bạn sớm có làn da trắng sáng với cách trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *