Làm trắng da không bắt nắng

Làm trắng da không bắt nắng với nguyên liệu tự nhiên

Kinh nghiệm làm đẹp

Dễ dàng làm trắng da tại  nhà, hiệu quả như đi Spa, lại không lo bắt nắng. Note lại ngay 3 cách làm trắng da không bắt nắng này để thực hành nhé các bạn.

Cách làm trắng da với các nguyên liệu tự nhiên trở nên thông dụng đối với nhiều bạn gái, vào mùa hè nhu cầu ấy lại nhiều hơn. Miyu sẽ giúp các bạn điểm danh những nguyên liệu không lo bắt nắng: yến mạch, đậu đỏ, sữa tươi, sữa chua, trứng gà, đu đủ, bơ, cám gạo. Bởi những nguyên liệu này không chứa chất tẩy da.

Làm trắng da không bắt nắng
Làm trắng da không bắt nắng với các nguyên liệu tự nhiên

Làm trắng da không bắt nắng với trứng gà

Làm trắng da mặt với trứng gà đã quá quen thuộc rồi. Làm trắng da toàn thân với trứng gà thì sao? Để làm trắng da với trứng gà bạn kết hợp cùng với cám gạo và mật ong tăng cường hiệu quả cao hơn.

làm trắng da không bắt nắng với trứng gà

Ngay lần tắm đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận thấy sự mướt mịn của làn da, da sáng hồng, và mềm mịn hơn nhiều.

 Làm trắng da với sữa tươi

Sữa tươi là đồ uống bổ dưỡng vì chứa nhiều protein, enzim, lactic giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó sữa còn giúp dưỡng ẩm, cải thiện màu da, ngừa mụn trứng cá.

Làm trắng da không bắt nắng với sữa tươi, bạn kết hợp sữa tươi cùng đu đủ để tăng cường hiệu quả. Trong đủ đủ có chứa papain giúp làm sáng da, hết thâm nám.

Làm trắng da không bắt nắng với sữa tươi

Đậu đỏ kết hợp cùng yến mạch

2 nguyên liệu này an toàn và phù hợp với hầu hết các loại da. Cách làm trắng da mặt tự nhiên, làm trắng da toàn thân tại nhà không bắt nắng với đậu đỏ, yến mạch được nhiều bạn gái sử dụng năm 2015 và tiếp tục hot trong 2016 này.

Làm trắng da không bắt nắng với yến mạch đậu đỏ

 Nói vậy không có nghĩa là trong quá trình tắm trắng, bạn cứ đi ngoài trời nắng chang chang và không thèm che chắn làn da, bôi kem chống nắng. Da của chúng ta tự nhiên đã bị bắt nắng rồi, các nguyên liệu tự nhiên làm trắng da kể trên không làm da bị bắt nắng nhiều hơn mà thôi.

Vì vậy bạn chú ý bảo vệ làn da khi đi ngoài trời vào mùa này, bước ra khỏi nhà hãy bôi kem chống nắng có SPF từ 35 trở lên, bôi lại sau mỗi 2 tiếng ở ngoài trời, dùng khẩu trang, áo chống nắng, để chống lại các tia UVA, UVB có hại. Hạn chế đi nắng ngoài trời vào thời gian 12 -15h, lúc ánh nắng mạnh có hại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *