làm trắng da mặt bằng trứng gà

Làm trắng da mặt bằng trứng gà đơn giản- hiệu quả cao

Làm trắng da mặt

Trứng gà được biết tới là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của con người. Ngoài ra, ở khía cạnh thẩm mỹ trứng gà trở thành “mỹ phẩm” làm đẹp tự nhiên hiệu quả- an toàn. Trong đó nổi bật nhất là liệu pháp làm trắng da mặt bằng trứng gà.

Công dụng của trứng gà đối với việc làm trắng da

Sử dụng trứng gà trong làm trắng da được xem là cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên đem lại kết quả cao.

làm trắng da mặt bằng trứng gà
Liệu pháp làm trắng da mặt bằng trứng gà không thể an toàn hơn

Bởi trứng gà có chứa các công dụng quan trọng đó là:
• Thành phần collagen và Vitamin A của lòng trắng trứng gà có công dụng hoàn hảo trong việc bổ sung dưỡng chất giúp da mềm mịn hơn. Ngoài ra, lòng trắng trứng gà giàu vitamin B chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa của da một cách tốt nhất.
• Trong trứng gà cũng chứa hàm lượng lớn chất protein có tác dụng dưỡng da rất tốt.
• Sử dụng mặt nạ làm trắng da mặt bằng trứng gà là cách đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tuyệt đối cho làn da.

Trứng gà kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên
Trứng gà kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên

Hướng dẫn làm trắng da bằng trứng gà hiệu quả

Cũng như làm trắng da bằng mật ong hay làm trắng da mặt tự nhiên bằng chanh để kết quả làm trắng bằng trứng gà được tốt hơn nó sẽ có sự kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác nhằm tạo nên loại mặt nạ hiệu quả. Một công thức rất hữu hiệu và cũng vô cùng đơn giản đó là kết hợp sử dụng trứng gà cùng với chanh.
• Chuẩn bị nguyên liệu: 1 lòng đỏ trắng trứng gà, 2 thìa mật ong và 1 quả chanh.
• Sử dụng ½ quả chanh trộn đều với lòng trắng trứng gà đã được tách biệt với lòng đỏ, mật ong để tạo thành một hỗn hợp mặt nạ.
• Trước khi đắp mặt cần phải rửa sạch bằng nước ấm và thấm khô với khăn bông.
• Sử dụng bông gạc thoa hỗn hợp chuẩn bị lên đều vùng da mặt. Sau đó lưu lại trong vòng 30 phút thì làm sạch bằng nước ấm và khăn bông khô.

làm trắng da trứng gà và chanh
Công thức làm trắng da đơn giản có ngay trong mọi căn bếp

Những lưu ý khi sử dụng cách làm trắng da tại nhà bằng trứng gà

Làm trắng da mặt bằng trứng gà là cách làm trắng da tại nhà khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý nhất định với liệu pháp làm đẹp này, đó là:
• Không nên sử dụng cách này một cách thường xuyên vì nó có thể là tác nhân khiến cho làn da bị khô. Nên có sự cân nhắc và chế độ áp dụng cân đối.
• Khi sử dụng làm trắng da bằng trứng gà kết hợp với chanh cần bảo vệ da khi ở bên ngoài trời, đặc biệt khi trời nắng bởi mặt nạ lòng trắng trứng và chanh giúp da sáng mịn hơn nhưng lại làm cho làn da bị mỏng dễ bắt nắng.
Sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên chăm sóc da là điều cần thiết bởi nó thực sự góp phần mang tới sự tươi tắn và năng lượng cho làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *