Trương Thiên Ái

Làm trắng da mặt nhanh với 4 cách đơn giản tại nhà

Làm trắng da mặt

Làn da trắng sáng là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Để có được điều này, bạn nên tận dụng ngay các nguyên liệu tự nhiên sẵn có để làm trắng da mặt nhanh ngay tại nhà nhé!

Trương Thiên Ái
Với cách làm trắng da mặt nhanh từ thiên nhiên bạn sẽ có làn da trắng sáng xinh đẹp như Trương Thiên Ái

1.Vỏ cam khô và sữa đông

Vỏ cam khô xay thành bột, trộn với sữa đông sẽ tạo thành hỗn hợp làm trắng da nhanh chóng mà bạn không ngờ đấy. Chỉ cần đều đặn sử dụng hỗn hợp sữa đông và vỏ cam khô 4 lần/tuần, sau một thời gian khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy đây là cách làm trắng da nhanh mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé!

2. Dầu dừa

Chỉ cần một chút dầu dừa, thoa 1 lớp mỏng lên da trước khi ngủ, sau đó rửa sạch lại vào sáng hôm sau, bạn sẽ thấy hiệu quả làm trắng da nhanh của dầu dừa. Khác với các nguyên liệu khác, dầu dừa không chỉ giúp làm trắng da mà còn làm mờ vết thâm, làm giảm quá trình lão hóa da. Do vậy bạn nên sử dụng dầu dừa để làm trắng da nhanh tại nhà nhé. Chú ý dầu dừa không thích hợp cho các bạn da dầu, da mụn, sẽ làm bít lỗ chân lông, vì vậy sau khi thoa lên da khoảng 20 phút bạn nên rửa lại mặt với nước ấm, thay vì để qua đêm như da khô.

Làm trắng da mặt nhanh với Dầu dừa tại nhà
Làm trắng da mặt nhanh với Dầu dừa tại nhà

3. Bột mì và bột nghệ

Chỉ cần một 1 thìa bột mì, 1 thìa bột nghệ và 4 thìa nước cốt chanh, trộn đều các nguyên liệu là bạn đã có mặt nạ làm trắng da nhanh tại nhà rồi đấy. Hãy thoa hỗn hợp lên da, để khoảng 15 phút cho các tinh chất thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước sạch. Đều đặn thực hiện 3 lần/tuần, sau một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả làm trắng da nhanh của hỗn hợp này

4. Sữa, mật ong và chanh

Sữa tươi không đường trộn với mật ong và nước cốt chanh theo tỷ lệ 1:1:1, sẽ tạo thành mặt nạ làm trắng da nhanh mà bạn nên tận dụng ngay tại nhà. Chỉ cần thoa hỗn hợp lên da khoảng 15 phút, sau đó masage nhẹ nhàng để các tinh chất thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại mặt với nước sạch, đều đặn thực hiện, bạn sẽ thấy cách làm trắng da nhanh này vô cùng hiệu quả

Làm trắng da mặt nhanh với chanh
Làm trắng da mặt nhanh với chanh, mật ong và sữa tươi không đường

5. Mật ong và hạnh nhân

Hạnh nhân sẽ giúp làm da mềm mịn và trắng sáng, ngoài ra còn giúp trẻ hóa da, chống lão hóa da. Trong khi mật ong giúp làm sạch da và kháng khuẩn cho da, làm da mềm mịn tự nhiên. Bạn chỉ cần trộn 2 nguyên liệu này với nhau theo tỷ lệ 1 thìa mật ong và 1 thìa dầu hạnh nhân, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa ngay hỗn hợp lên da, để khoảng 20 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Đều đặn thực hiện, bạn sẽ thấy da trắng sáng và mềm mịn tự nhiên. Đây cũng là cách làm trắng da nhanh cho bạn đấy!

Chúc bạn sẽ sớm có làn da trắng sáng như ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *