Tắt Quảng Cáo [X]

Archive of ‘Làm trắng da mặt’ category

Bí kíp làm trắng da mặt với nước vo gạo và chanh – đơn giản hiệu quả

làm trắng da mặt với nước vo gạo

Bạn muốn da mặt trắng mịn? Đừng bỏ qua công thức làm trắng da mặt với nước vo gạo và chanh. Cực kỳ hiệu quả lại tiết kiệm, mà nói về độ an toàn tự nhiên là nhất luôn nhé!

Làm trắng da mặt với nước vo gạo và chanh – Tại sao không?

Nước vo gạo dịu nhẹ rất hợp với việc dưỡng da.

Nước vo gạo dịu nhẹ rất hợp với việc dưỡng da.

(more…)

Làm trắng da bằng vỏ cam sáng da lên tone sau 2 tuần

Làm trắng da bằng vỏ cam sữa tươi

Vết thâm mụn, xỉn màu da mặt? Hãy thử dùng vỏ cam bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì chỉ những mẩu vỏ cam đơn giản lại có thể làm cho da sáng màu, hết thâm mụn. Cùng xem cách làm trắng da bằng vỏ cam như thế nào mà lại có công hiệu như vậy nhé.

Vỏ cam chứa nhiều chất chống oxy hóa, tinh dầu cam d-lilmone, các alcol như linalool, dl-terpineol, còn chứa acid butyric, autharanilat metyl, este capryllic. Các thành phần của vỏ cam này giúp tẩy da chết, làm sáng da và giúp trẻ hóa làn da tự nhiên.

Vỏ cam có nhiều tác dụng như làm chống say tàu xe, giảm viêm phế quản, thông khí, chữa ho, giúp ngủ sâu hơn,… bên cạnh đó còn giúp làm trắng da nữa.

(more…)

Da mặt trắng mịn – không cần phần mềm 360 để chụp ảnh nữa!

Bạn sẽ không cần phần mềm 360 để có da mặt trắng mịn nữa

Phần mềm 360 là ứng dụng chụp ảnh phổ biến – 90% người trẻ cài trong điện thoại của mình bởi khả năng biến hoá giúp bạn có da mặt trắng mịn chỉ với vài thao tác đơn giản. Thế nhưng cũng mang lại không ít phiền phức bởi chả mấy ai nhận ra bạn bên ngoài. Bạn không cần 360 nữa, chỉ cần làm trắng da mặt cách dưới đây thôi.

Phần mềm 360  – lợi hay hại?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm 360 nổi tiếng đến thế, khi nhìn thấy ảnh của ai đó xinh đẹp, bạn tự dưng thắc mắc “Chắc là dùng 360 chứ gì?” bởi đây là ứng dụng quen thuộc với các bạn trẻ. Không thể phủ nhận được rằng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có ngay 1 tấm ảnh với vẻ đẹp không tì vết: da mặt trắng mịn, mắt đen long lanh, mặt thon gọn và không phải dùng thêm bất kỳ công cụ nào để chỉnh sửa. Điều đó khiến bạn tự tin chụp ảnh và đưa lên mạng xã hội để khoe với mọi người hơn.

(more…)

1 2 3 35