Tắt Quảng Cáo [X]

Archive of ‘Làm trắng da toàn thân’ category

Làm trắng da tay với cam thảo và bột nghệ trong 1 tuần

Làm trắng da tay với công thức ngăn ngừa Melanin từ cam thảo.

Lamtrangda.vn giới thiệu đến bạn những cách tốt nhất để làm trắng da tay và chân chỉ trong 7 tuần. Với những phương pháp này, da bạn sẽ được làm khỏe, làm sáng sâu hơn bằng cách làm giảm lượng melanin. Các phần da không đẹp với các viết thâm sẽ mờ đi. Da tay và da chân của bạn sẽ ngày 1 sáng trắng hơn. Quá tuyệt vời phải không nào? (more…)

Cách phục hồi da bị cháy nắng – Bí quyết giữ da tươi sáng

Làm dịu da cháy nắng bằng cách tắm bằng nước trà xanh.

Đối với các “cô nàng xê dịch”, việc đáng sợ nhất là làn da đen sạm, cháy nắng sau mỗi chuyến du lịch khám phá. Đừng quá lo lắng! Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách phục hồi da bị cháy nắng. Vậy là bạn vừa có thể thoải mái thức dậy ở 1 nơi xa, vừa thoải mái selfie với làn da trắng hồng mà không sợ bị xấu xí. (more…)

03 công thức thú vị để tắm trắng da với bia

Công thức đơn giản để tắm trắng từ bia và sữa tươi.

Nếu bạn đã quen với những công thức tắm trắng đến từ sữa tươi, nước chanh hay muối biển, hãy đọc tiếp để biết về công dụng của tắm trắng da với bia. Không chỉ giúp mái tóc được phục hồi, bia còn góp phần không nhỏ trong công cuộc chinh phục 1 làn da mịn màng như mong đợi của mọi cô gái. (more…)

Điểm danh 04 phương pháp làm trắng da siêu tốc hiện nay

Đến Saigon Smiles Spa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tắm trắng

Nếu như những năm đầu tiên của thế kỉ 21, tắm trắng hay việc sử dụng các công nghệ làm trắng da toàn thân vẫn là một trải nghiệm xa xỉ; thì cho đến nay, làm da bạn trắng lên trông thấy dường như chưa bao giờ đơn giản hơn. Hãy cùng điểm danh 4 công nghệ làm trắng da siêu tốc đang vô cùng hot hiện nay:

1. Sử dụng các liệu trình tắm trắng tiên tiến:

Phương pháp đầu tiên được biết đến trên khắp thế giới và được các Spa sử dụng rộng rãi chính là tắm trắng. Dạo quanh một vòng, bạn sẽ thấy được, hóa ra chỉ tắm trắng thôi đã có đến hàng chục cách như: Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai, tắm trắng với thuốc bắc, tắm trắng với công nghệ Nano…

(more…)

1 2 3 26

Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/ltd.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window