Cẩn thận về thời gian đắp mặt nạ làm trắng da ở đầu gối

Liệt kê 4 sai lầm thường gặp khi dưỡng, làm trắng da ở đầu gối ngày Tết

Kinh nghiệm làm đẹp

Nhiều nàng rất muốn diện những chiếc váy xinh xinh ngày Tết nhưng lại bị những vết thâm, chai đầu gối hù dọa. Vì vậy, các chị em thường đốt cháy giai đoạn khi làm trắng da ở đầu gối, mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Làm trắng da đầu gối ngày tết
Làm trắng da ở đầu gối ngày Tết rất được các chị em chú trọng

1. Lơ tơ mơ về tẩy tế bào chết

Da vùng đầu gối cũng giống như các vùng khác, cũng có da chết và cũng cần loại bỏ chúng để da trắng và mềm mịn hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em khi làm trắng da ở đầu gối vẫn khá lơ tơ mơ về công đoạn quan trọng này. Đầu gối thường tập trung nhiều da chết và bụi bẩn hơn nên bạn phải dành nhiều thời gian hơn khi tẩy tế bào chết ở vùng da này, bớt đi một chút thời gian cũng khiến cho đầu gối không được làm sạch.

Tẩy tế bào chết rất quan trọng khi làm trắng da ở đầu gối
Tẩy tế bào chết rất quan trọng khi làm trắng da ở đầu gối

2. Cậy bong lớp da đầu gối bên ngoài

Nhiều bạn thường lầm tưởng rằng vùng da đầu gối khá “dày” nên thay thế lớp tẩy da chết bằng màn “cậy da, bóc da”. Không những không mang lại hiệu quả mà việc làm tiêu cực này còn khiến cho lớp da đầu gối bị tổn thương, sưng, đau… Do vậy, các chị em không nên đốt cháy giai đoạn bằng cách này khi làm trắng da ở đầu gối nhé.

3. Lột tẩy da thay vì làm trắng da

 Không lột tẩy da khi làm trắng da ở đầu gối
Không lột tẩy da khi làm trắng da ở đầu gối

Lột tẩy da cũng là cách các chị em hay làm khi làm trắng da ở đầu gối. Làn da vùng đầu gối vốn đã không dày dặn gì nay còn trở nên mỏng manh hơn. Cách làm trắng da ở đầu gối này không tích cực và không đảm bảo sức khỏe cho làn da đầu gối của bạn.

4. Đắp mặt nạ làm trắng da ở đầu gối quá lâu

Như đã khuyến cáo các bạn ở trên, làn da ở đầu gối khá nhạy cảm nên các công đoạn dưỡng và làm trắng da ở đầu gối bằng các loại mặt nạ không nên để thời gian quá lâu. Đặc biệt là với chị em sở hữu làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng và mang đến làn da chân, đầu gối không đẹp.

Cẩn thận về thời gian đắp mặt nạ làm trắng da ở đầu gối
Cẩn thận về thời gian đắp mặt nạ làm trắng da ở đầu gối

Là con gái, là phụ nữ, ai cũng muốn mình xinh đẹp, nhất là vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết. Thế nhưng làm đẹp cũng có những nguyên tắc riêng cần các chị em lưu ý nhiều hơn để làm đẹp an toàn và hiệu quả. Làm trắng da ở đầu gối cũng như vậy, các lưu ý đưa ra sẽ giúp hoàn thiện những hiểu biết, suy nghĩ của bạn hơn nên hãy tham khảo và ghi nhớ lại nếu chúng bổ ích với bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *