Nước vo gạo bảo bối giúp làm trắng da mặt cấp tốc tại nhà

Làm trắng da mặt

Hôm trước tình cờ mình đọc được bài viết bí quyết làm trắng da của phụ nữ Nhật có đoạn dùng nước vo gạo để làm trắng da mặt. Vậy là hôm đó tiện thể sau khi vo gạo nấu cơm mình cũng dùng luôn và đúng là chỉ sau lần đầu tiên sử dụng mình đã ưng lắm nhé!

làm trắng da mặt siêu tốc bằng nước vo gạo5

Phụ nữ Nhật đã biết cách tận dụng nước vo gạo để làm trắng da mặt, đồng thời có thể dùng để tắm trắng một cách tự nhiên và an toàn tại nhà. Cô em gái tôi, mỗi lần vo gạo nấu cơm đều để lại nước vo gạo để rửa mặt, vừa chẳng hề tốn kém chút nào, lại vừa giúp da sáng dần lên.

Tuy nhiên, vì chỉ đơn thuần dùng nước vo gạo mỗi ngày, nên quy trình trắng da của bé cũng lâu hơn. Khoảng 1 năm mới thấy rõ kết quả. Cô bé cũng học cách dùng nước vo gạo rửa mặt đều đặn như thói quen ăn cơm hàng ngày vậy. Từ đó, những vết tàn nhang trên mặt cũng dần biến mất, mặt cô bé hầu như không có vết thâm, nám. Da trắng đều màu.

Đó là công thức sử dụng nước vo gạo hữu ích và mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, nếu muốn đẩy nhanh quá trình làm trắng da mặt của mình, các bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng da cấp tốc của những cô gái Nhật bằng cách kết hợp như sau:

 Nguyên liệu làm trắng da mặt siêu tốc từ nước vo gạo.

  • 2 thìa mật ong nguyên chất.
  • 1 bát nước vo gạo.
  • 1/2 bát sữa tươi.

Cách làm mặt nạ trắng da siêu tốc từ nước vo gạo.

làm trắng da mặt siêu tốc bằng nước vo gạo1

Lấy ra khoảng 1 bát nước vo gạo, 2 thìa sữa tươi và 2 thìa mật ong, hòa trộn hỗn hợp ấy lại với nhau. Ngoài ra nếu bạn muốn tắm trắng bằng nước vo gạo bạn có thể lấy 1 cốc sữa tươi và nửa chậu nước vo gạo, thêm lượng mật ong vào.

làm trắng da mặt siêu tốc bằng nước vo gạo2

Chúng ta sẽ được 1 hỗn hợp dung dịch đặc sệt.

làm trắng da mặt siêu tốc bằng nước vo gạo3

Dùng bông gòn thấm hỗn hợp dung dịch vỗ nhẹ đều lên khắp mặt sao cho nước ngấm vào da. Cứ khô lại vỗ thêm lớp mới, để khoảng 20 phút.

làm trắng da mặt siêu tốc bằng nước vo gạo4

Chỉ ngay lần đắp đầu tiên, bạn đã thấy da mặt trắng mịn hẳn ra. Dùng đều đặn hàng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng da bạn sẽ trắng dần lên, giảm thâm, nám.

Bạn nhìn da mặt trước và sau khi dùng nước vo gạo làm trắng da mặt đã nhận được kết quả như ý rồi đấy. Nước vo gạo là nguyên liệu luôn sẵn có mà lại có công dụng làm trắng da mặt siêu tốc như vậy sao mình không thử bạn nhỉ. Ngoài ra bạn có thể dùng nước vo gạo tắm trắng để làm trắng da toàn thân nữa đấy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *