Làm trắng da vùng nách

Cách làm trắng da vùng dưới cánh tay hiệu quả

Kinh nghiệm làm đẹp

Vùng da bị thâm dưới cánh tay khiến phái đẹp ngại diện những bộ váy 2 dây hay các bộ bikini gợi cảm. Tuy nhiên, chỉ với các cách đơn giản sau đây, bạn sẽ thu hút ánh nhìn của chàng với vùng da trắng mịn dưới cánh tay đấy

1 . Chanh
Chanh là loại quả hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng để làm trắng da. Với vùng da thâm dưới cánh tay, chanh cũng là nguyên liệu đầu tiên được ưu tiên sử dụng. Trong chanh có rất nhiều Vitamin và các acid amin nên có tác dụng tẩy sạch nhẹ nhàng các lớp da sẫm màu, lấy đi bụi bẩn, tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Do vậy mà bạn hãy kiên trì dùng những lát chanh mỏng, chà nhẹ nhàng lên vùng da thâm dưới cánh tay khoảng 10 phút, sau đó rửa lại với nước ấm. Chanh sẽ là công cụ hữu hiệu để giúp lấy đi lớp da sẫm màu, trả lại cho bạn vẻ trắng sáng tự nhiên, làm trắng da vùng nách hiệu quả.

Làm trắng da vùng nách

Nếu không sử dụng chanh nguyên chất, bạn có thể chế chanh với một số nguyên liệu khác như Vitamn E hay bột phèn chua để tăng hiệu quả làm trắng vùng da dưới cánh tay. Với Vitamin E, chỉ cần trộn 2 thía nước cốt chanh với 2 viên Vitamin E, sao cho 2 nguyên liệu này hòa lẫn vào với nhau. Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay cần làm trắng sáng. Để trong khoảng 10 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước ấm. Đây cũng là cách làm trắng da vùng nách rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

2. Cà chua

Cà chua có rất nhiều Vitamin C. Thêm vào đó là lượng Vitamin A giúp da khỏe mạnh hồng hào. Chính 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau đã giúp cà chua đánh bật các vết thâm dưới vùng da cánh tay một cách hiệu quả. Chỉ cần thoa một lát cà chua mỏng lên vùng da này. Làm đi làm lại nhiều lần, trong khoảng 5 phút, sau đó lại thay lát cà chua mới. Đều đặn thực hiện hàng ngày, cà chua sẽ giúp lấy đi các vết thâm trên da, giúp làm trắng da vùng nách, da trắng da mềm mịn một cách tự nhiên.

Dùng cà chua làm trắng da vùng nách

3. Bột vỏ cam và sữa chua
Bột vỏ cam và sữa chua không chỉ là nguyên liệu tắm trắng toàn thân hiệu quả mà còn là hỗn hợp làm trắng da vùng nách nhanh chóng. Vỏ cam có chứa nhiều tinh dầu tự nhiên, rất tốt cho da. Thêm vào đó sữa chua có chứa nhiều các loại acid tự nhiên nên sẽ giúp da trắng sáng và cung cấp độ ẩm cho da. Bạn trộn 2 nguyên liệu này theo tỷ lệ 1 thìa bột vỏ cam với 3 thìa sữa chua, sao cho 2 nguyên liệu này hòa lẫn vào với nhau. Thoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, để trong khoảng 15 phút để hõn hợp thẩm thấu, giúp làm trắng vùng da dưới cánh tay một cách tự nhiên. Đều đặn thực hiện mỗi ngày, bạn sẽ thấy làn da trắng sáng nhanh chóng!

 làm trắng da vùng nách
Chúc bạn thành công với cách làm trắng da vùng dưới cánh tay như trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *