- công thức nên có trong sổ tay làm đẹp

Tắm trắng an toàn với aspirin – công thức nên có trong sổ tay làm đẹp

Tắm trắng

Bạn có biết thuốc cũng có thể làm đẹp, đặc biệt là làm trắng da không? Hoàn toàn có thể đấy nhé, giờ thì hãy theo chân tôi để tìm hiểu và biết được các công thức tắm trắng an toàn với aspirin nhé.

Tắm trắng an toàn với aspirin
Tắm trắng an toàn với aspirin

Aspirin và công dụng tắm trắng thần kỳ

Thành phần axit salicylic có trong các viên aspirin có tác dụng trị mụn thần kỳ cùng với công dụng giải cứu các lỗ chân lông bị bít lại bởi dầu, tế bào chết, giảm sưng, đồng thời làm trắng da, sáng da rất hiệu quả. Do vậy, bạn có thể dùng aspirin để tắm trắng an toàn nhưng nên sử dụng theo hướng dẫn và không nên quá lạm dụng chúng.

Không uống aspirin để tắm trắng an toàn
Không uống aspirin để tắm trắng an toàn

Ngoài ra, nếu muốn tắm trắng an toàn, bạn không đẩy nhanh tốc độ trắng da bằng cách tùy ý uống aspirin vì đây là một trong những loại thuốc kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ và không dùng được cho mọi đối tượng.
Thêm vào sổ tay làm đẹp 2 công thức tắm trắng an toàn với aspirin

1. Aspirin – bột matcha trà xanh – sữa chua – mật ong

Để tắm trắng an toàn với aspirin, bột matcha trà xanh, sữa chua và mật ong, bạn pha theo tỷ lệ 3:1:3:2, nên nhớ aspirin phải được nghiền nhuyễn thành bột trước khi pha để hỗn hợp đều và mịn hơn. Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại da của bạn nhưng hãy nhớ là khi trộn đều, hỗn hợp tắm trắng của bạn phải thật sánh nhé.

Tắm trắng an toàn với aspirin, bột matcha trà xanh, sữa chua và mật ong
Tắm trắng an toàn với aspirin, bột matcha trà xanh, sữa chua và mật ong

2. Aspirin – bột gạo – nước cốt chanh

Điều quan trọng khi tắm trắng an toàn với aspirin là bạn phải biết kết hợp với các nguyên liệu làm trắng da an toàn. Và bột gạo, nước cốt chanh là sự lựa chọn an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho làn da của bạn. Mỗi lần tắm trắng, bạn cần có 6 viên aspirin nghiền nhuyễn, 4 thìa cà phê bột gạo và 100ml nước cốt chanh, trộn đều với nhau và massage thật kỹ lên da trước khi tắm lại nhé.

Tắm trắng an toàn với aspirin, bột gạo và nước cốt chanh
Tắm trắng an toàn với aspirin, bột gạo và nước cốt chanh

Với aspirin, nếu bạn muốn tắm trắng an toàn những vẫn đạt hiệu quả cao thì nên bỏ ra chút công sức và thời gian tắm trắng ở nhà, đừng vội “nhảy cóc” mà uống loại thuốc này khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Hãy nêu cao khẩu hiệu tắm trắng an toàn vì vẻ đẹp và sức khỏe của bạn, của mọi người nhé.

2 thoughts on “Tắm trắng an toàn với aspirin – công thức nên có trong sổ tay làm đẹp

  1. ý bạn là sao nhỉ? có trắng lên tức thì?
   tắm trắng da dù dùng công thức nào thì bạn cũng phải thử trên vùng da nhỏ xem da mình có bị kích ứng hay không,nếu an toàn thì bạn mới tắm cho toàn thân.
   Tắm trắng thông thường là 2 – 3 lần/tuần và kiên trì thời dan từ 3 tháng trở lên để thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da.
   Ngoài ra mình cần chăm sóc da bôi kem chống nắng, hạn chế đi ngoài trời nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *