Tắm trắng da đón tết

Tắm trắng da an toàn, hiệu quả đón Tết rạng rỡ, xinh tươi

Tắm trắng

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu làn da trắng sáng, xinh tươi đón Tết phải không những cô nàng yêu làm đẹp. Cùng tắm trắng da đón tết an toàn, hiệu quả tại nhà để diện những bộ đồ mới đẹp rạng rỡ nhất bạn nhé.

Tắm trắng da đón tết
Tắm trắng da đón tết rạng rỡ

1. Bột gạo – chanh – mật ong

Bột gạo cung cấp vitamin B5 giúp da sáng dần, vitamin C chứa trong trái chanh có tác dụng tẩy da chết, làm da đều màu và loại bỏ vết thâm, mật ong thì giúp cân bằng độ ẩm và dưỡng da mịn màng. Vì vậy, bột gạo – chanh và mật ong được coi là tổ hợp “tắm trắng da an toàn” tại nhà mang lại hiệu quả cao.

Tắm trắng da đón tết với bột gạo, chanh và mật ong
Tắm trắng da đón tết với bột gạo, chanh và mật ong

Bạn nên lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều nước cốt chanh và mật ong khi áp dụng công thức tắm trắng da an toàn này nhé. Cách tắm trắng da đón tết này phù hợp với các bạn da hỗn hợp, da dầu hơn là các bạn da khô.

2. Nước vo gạo – chanh

Không cần cầu kỳ, không cần phức tạp, bạn chỉ cần giữ lại nước vo gạo pha với một ít nước cốt chanh để massage toàn thân mỗi ngày, làn da sẽ mịn màng hơn và sáng dần lên. Công thức tắm trắng da an toàn lại rất kinh tế này cũng mang lại hiệu quả trắng da không hề kém cạnh các nguyên liệu làm trắng da đắt tiền.

Tắm trắng da đón tết với nước vo gạo, chanh
Tắm trắng da đón tết với nước vo gạo, chanh

Nước vo gạo để lâu sẽ bắt đầu lên men, có mùi chua, nên bạn cần nhớ phải sử dụng ngay trong ngày. Về phần chanh thì nên chọn quả tươi, mọng bạn nhé.

3. Gừng – mật ong

Trong thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp, gừng và mật ong sẽ là công thức tắm trắng da, cách làm trắng da an toàn hơn cả cho những người bị huyết áp thấp hay có thân nhiệt không ổn định. Đối lập với các thực phẩm có tính hàn, gừng có tính ấm vừa giúp thân nhiệt của bạn ổn định, xóa tan sự âu lo của bạn về thời tiết vừa giúp làm trắng da hiệu quả.

tắm trắng da đón tết với gừng
Tắm trắng da đón tết rạng rỡ với gừng và mật ong

Tuy nhiên, công thức tắm trắng da an toàn này không phù hợp với những người có thân nhiệt cao, người ốm, sốt cao và không dùng để uống đâu bạn nhé.

Dù lựa chọn áp dụng công thức tắm trắng da, làm trắng da toàn thân đón tết nào thì bạn cũng phải cân nhắc đến các điều kiện, yếu tố xung quanh và hiểu rõ làn da của mình để lựa chọn phương pháp, cách thức tắm trắng da an toàn, hiệu quả nhất. Bạn có thể bắt đầu với những công thức tắm trắng da an toàn ngay từ bây giờ để cải thiện làn da đón Tết rạng rỡ, xinh tươi hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *