Kết quả khi tắm trắng bằng đu đủ sau 2 tuần

Tắm trắng da bằng đu đủ lên tone rõ rệt sau 2 tuần

Tắm trắng

Làn da xỉn màu đôi lúc khiến các chị em thiếu tự tin khi đi chơi cùng bạn bè, hoặc khi diện một bộ đầm yêu thích. Vì lẽ đó tắm trắng da để có làn da trắng hồng là cách mà nhiều chị em lựa chọn. Chia sẻ của chị Thu Ba sau 2 tuần tắm trắng da bằng đu đủ, da của chị đã lên tone rõ rệt.

Chị Thu Ba đã từng rất buồn khi đi chơi cùng bạn bè lúc nào da mình cũng tối hơn so với bạn khoảng 2 tone, nhìn thấy chiếc váy mình thích mặc lên cũng không thấy đẹp vì da xỉn màu quá, nên chỉ mặc được những màu nhã. Sau một lần lang thang các diễn đàn chia sẻ cách tắm trắng, chị đã chọn cách làm trắng datắm trắng da bằng đu đủ, bởi lẽ đu đủ ở quê trồng rất nhiều, nguyên liệu vừa an toàn tự nhiên không sợ phun thuốc, ngâm ủ gây dị ứng cho làn da.

Trước khi tắm trắng da tối màu
Trước khi tắm trắng da tối màu

Kết quả khi tắm trắng bằng đu đủ sau 2 tuần
Kết quả khi tắm trắng da bằng đu đủ sau 2 tuần

Công thức của chị rất đơn giản: – 1/4 quả đu đủ khoảng 100g. – 1/2 quả cam – 2 thìa cafe mật ong

Cách làm: 

Đầu tiên cắt nhỏ đu đủ thành các miếng nhỏ

Tắm trắng da bằng đu đủ
Tắm trắng da bằng đu đủ

tam-trang-bang-du-du-2

Vắt nước cam vào cùng với đu đủ. Cam chứa nhiều vitamin C giúp làm trắng sáng làn da hiệu quả hơn.

Vắt nước cam vào đu đủ
Vắt nước cam vào đu đủ
Tiếp tục đổ mật ong vào hỗn hợp rồi cho vào máy xay nhuyễn để có hỗn hợp sền sệt. Mật ong chống lão hóa, làm lành vết thâm, kháng khuẩn bảo vệ da rất tốt.
Thêm mật ong vào hỗn hợp tắm trắng bằng đu đủ
Thêm mật ong vào hỗn hợp tắm trắng bằng đu đủ
Tắm sạch cơ thể với nước sạch, rồi thoa hỗn hợp lên tắm trắng toàn thân, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong 20 phút, tắm lại với nước sạch. Thấm khô cơ thể và thoa kem dưỡng thể để cân bằng độ ẩm cho làn da. Chị Thu Ba thường dùng kem dưỡng ẩm của Hazeline
hỗn hợp tắm trắng da bằng đu đủ
Xay nhuyễn để có hỗn hợp tắm trắng da bằng đu đủ
Thoa hỗn hợp đu đủ lên toàn thân
Thoa hỗn hợp đu đủ lên toàn thân sau khi bạn đã tắm sạch cơ thể rồi nhé.
Chị Thu Ba có chia sẻ kiên trì tắm trắng da bằng đu đủ tuần 3 lần, cách một ngày tắm thường lại tắm với đu đủ cam một lần, sau 2 tuần thấy da trắng lên hẳn 2 tone. Trong quá trình tắm chị gần như hạn chế ra ngoài, lúc nào cần là sẽ mặc áo chống nắng và bôi kem chống nắng đầy đủ. À để tăng cường hiệu quả có thể tẩy da chết trước khi tắm với đu đủ nữa.
Được biết đu đủ chín và cam khá an toàn cho hầu hết các loại da, nên chị Thu Ba vẫn đang kiên trì tắm với đu đủ. Còn bạn có muốn thử cùng tắm trắng với chị Thu Ba không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *