Tắt Quảng Cáo [X]

Archive of ‘Tắm trắng’ category

Tắm trắng bằng cám gạo, liệu pháp làm đẹp an toàn- tự nhiên

tắm trắng với cám gạo sữa tươi

Tắm trắng da bằng cám gạo là liệu pháp làm đẹp tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ công dụng của cám gạo trong việc làm trắng cũng như thực hiện làm trắng da với cám gạo đúng cách?

Cám gạo, dưỡng chất tốt nhất cho làn da trắng mịn

Theo kết quả phân tích của những nhà nghiên cứu thì trong thành phần của cám gạo chứa lượng chất Gamma Oryzanol. Đây là hợp chất quan trọng trong quá trình chống oxy hóa, ngăn ngừa sự phát triển của hoạt động lão hóa da cũng như có khả năng bảo vệ da cực tốt khỏi các tia cực tím.

(more…)

Sự thần kì của phương pháp tắm trắng bằng bia

Tắm trắng bằng bia thật ít người ngờ đến

Bia được biết đến nhiều với vị trí là loại nước uống giải khát ưa chuộng của không ít người. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác bia là đóng vai trò hoàn toàn khác đó là tắm trắng bằng bia.

Công dụng làm đẹp của bia

Bia là sản phẩm sau một quá trình lên men tự nhiên của lúa mì chứa một hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Trong lĩnh vực làm đẹp, bia có rất nhiều công dụng khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng để dưỡng tóc và chăm sóc da mặt.

(more…)

Ghi nhớ cách làm trắng da trong 1 ngày

Cách tắm trắng da trong 1 ngày da sẽ trắng như Go Hye Sun?

Bạn nghĩ có cách làm trắng da trong 1 ngày, chỉ 1 ngày và da trắng như Hotgirl? Không, bài viết dưới đây là quy trình làm trắng da trong 1 ngày của cách tắm trắng da bằng đậu đỏ, nguyên liệu tắm trắng da an toàn và không sợ bắt nắng trong hè này.

Cẩn trọng trước lời Cách tắm trắng da trong 1 ngày

Chu kỳ thay da với người trẻ trong độ tuổi thiếu niên 15 – 18 tuổi là khoảng 14 ngày một lần thay da, trên 20 tuổi là khoảng 28 ngày, và sẽ tăng dần lên khi bước sang tuổi trung niên. Nếu bạn không hiểu quy luật thay da sinh học thì tắm trắng da hoàn toàn sẽ không mang lại hiệu quả. Các phương pháp tắm trắng, dưỡng trắng da sẽ giúp kéo ngắn lại chu kỳ thay da, và da mới tái sinh khỏe mạnh trắng sáng sẽ sinh ra thay thế lớp tế bào da cũ già, xấu.

(more…)

1 2 3 20