Tắt Quảng Cáo [X]

Archive of ‘Tắm trắng’ category

Ghi nhớ cách làm trắng da trong 1 ngày

Cách tắm trắng da trong 1 ngày da sẽ trắng như Go Hye Sun?

Bạn nghĩ có cách làm trắng da trong 1 ngày, chỉ 1 ngày và da trắng như Hotgirl? Không, bài viết dưới đây là quy trình làm trắng da trong 1 ngày của cách tắm trắng da bằng đậu đỏ, nguyên liệu tắm trắng da an toàn và không sợ bắt nắng trong hè này.

Cẩn trọng trước lời Cách tắm trắng da trong 1 ngày

Chu kỳ thay da với người trẻ trong độ tuổi thiếu niên 15 – 18 tuổi là khoảng 14 ngày một lần thay da, trên 20 tuổi là khoảng 28 ngày, và sẽ tăng dần lên khi bước sang tuổi trung niên. Nếu bạn không hiểu quy luật thay da sinh học thì tắm trắng da hoàn toàn sẽ không mang lại hiệu quả. Các phương pháp tắm trắng, dưỡng trắng da sẽ giúp kéo ngắn lại chu kỳ thay da, và da mới tái sinh khỏe mạnh trắng sáng sẽ sinh ra thay thế lớp tế bào da cũ già, xấu.

(more…)

Bỏ túi mẹo tắm trắng bằng bột đậu đỏ – hiệu quả không ngờ

Làn da thay áo bằng các công thức tắm trắng từ bột đậu đỏ

Làn da tự nhiên của bạn sẫm màu khiến bạn không có được sự tự tin trong quá trình giao tiếp. Tuy nhiên, chỉ với mẹo tắm trắng bằng bột đậu đỏ dưới đây bạn sẽ có được một làn da hồng hào, trắng mịn như ý.

Tắm trắng bằng bột đậu đỏ một nguyên liệu thiên nhiên vô cùng an toàn

Tắm trắng bằng bột đậu đỏ một nguyên liệu thiên nhiên vô cùng an toàn


(more…)

Tắm trắng bằng bột gạo nếp da mịn như em bé

Tắm trắng bằng gạo nếp giúp da mềm mịn như em bé

Nhắc tới gạo nếp là nghĩ ra được bao nhiêu là món ăn ngon như xôi lá cẩm, xôi dừa, cơm nếp gói lá sen, bánh chưng, bánh nếp,… Toàn là món ăn. Có liên quan gì tới tắm trắng da ở đây? Nếu bạn chưa biết, thì hãy note ngay công thức tắm trắng bằng bột gạo nếp để có da mềm mịn như em bé nhé!

Trong bột gạo nếp có chứa nhiều vitamin nhóm B, các tiền thân của vitamin B như thiamin (vit B1), riboflavin (vit B2), Niacin (vit B3), Axit pantothenic (Vit B5), các khoáng chất Ca, Fe, Mg, Mn, P, K, Zn, cacbohydrat, protein, chất béo, chất xơ, đường và năng lượng.

Tắm trắng bằng gạo nếp giúp da mềm mịn như em bé

Tắm trắng bằng gạo nếp giúp da mềm mịn như em bé

(more…)

1 2 3 19