lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả

Tỉnh táo để lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn

Tắm trắng

Dù tắm trắng bằng cách lột tẩy có giá thành rẻ (chỉ hơn 1 trăm nghìn đồng một hộp kem), tác dụng ngay lập tức nhưng để an toàn và tránh hậu quả lâu dài của phương pháp này, chị em phụ nữ vẫn nên lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên.

Các phương pháp tắm trắng phổ biến hiện nay

– Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để lộ lớp da non bên trong, trắng và mịn hơn bằng sản phẩm lột tẩy và hóa chất.

Sử dụng khoai tây để tắm trắng cho làn da cháy nắng
– Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên: Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì dựa trên nguyên lý làm sáng da bằng cách hạn chế các điều kiện xuất hiện melanin, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, đủ khả năng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài khác, do đó da không bị bắt nắng sau khi tắm trắng. Ví dụ: Trong phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản, các nguyên liệu đều được chiết xuất từ thiên nhiên (cám gạo ngọc trai, mặt nạ tổ yến…) cung cấp hàm lượng cao các vitamin cần thiết cho da như vitamin C, E, H, nhóm vitamin B…, da được nuôi dưỡng tốt hơn, khoẻ mạnh hơn, trắng mịn dần sau từng buổi và hạn chế bắt nắng hiệu quả.

Tác động tới da

– Phương pháp tắm trắng bằng cách lột tẩy: Có thể ảnh hưởng không tốt tới da do lớp da bên ngoài bị bóc đi mất, chỉ còn lại lớp da non bên trong rất dễ bắt nắng và bị tổn thương. Dù có được bảo vệ nghiêm ngặt nhưng kết quả là da vẫn có thể bị đen sạm và bị ảnh hưởng về lâu dài.

Da trắng sáng, mịn màng sau một liệu trình tắm trắng tại Saigon Smile Spa

– Phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên: Trong phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản, da được nuôi dưỡng tốt, khoẻ mạnh hơn, trắng mịn dần sau từng buổi và hạn chế bắt nắng hiệu quả. Nguyên nhân là do công nghệ Nano thẩm thấu vitamin C vào da gấp 1.000 lần so với các phương pháp truyền thống. Trong đó, hạt Nano là những phân tử siêu nhỏ, có kích thước chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông, nên dễ dàng “vận chuyển” vitamin C len lỏi vào các tế bào da ở sâu bên dưới và thẩm thấu một cách trọn vẹn.

Giá thành

– Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Một hộp kem trộn chỉ có giá thành khoảng 120.000 nghìn đồng, hoàn toàn rất rẻ cho việc làm trắng da của bất cứ ai.

– Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên: Chi phí cho 1 liệu trình tắm trắng Takano Nhật Bản tại Saigon Smile Spa là 15 triệu với 5 lần thực hiện. Mỗi lần thực hiện là 90 phút, cách nhau từ 5 tới 7 ngày. Tuy giá thành không rẻ nhưng hiệu quả và tính an toàn của nó khiến khách hàng sẵn lòng bỏ tiền ra để làm đẹp.

Cách chăm sóc da sau tắm trắng

bảo vệ làn da sau khi tắm trắng
Sau khi tắm trắng Takano Nhật Bản, chỉ cần xoa kem dưỡng da và chống nắng bảo vệ da như bình thường

– Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Tránh nắng triệt để, tránh kỳ cọ mạnh da trong vòng ba ngày vì sẽ gây đỏ, rát và thâm da. Mặc dù được các chuyên gia khuyến cáo không nên làm trắng bằng cách này nhưng vì giá thành rẻ và hiệu quả tức thời nên nhiều chị em vẫn sử dụng, bất chấp tác hại lâu dài của nó.
– Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên: Chỉ cần thoa kem dưỡng da thường xuyên và mặc áo chống nắng bảo vệ da như bình thường. Không cần thực hiện một chế độ chăm sóc đặc biệt, da chắc chắn sẽ sáng đẹp lên trông thấy.

Với những phân tích trên, rõ ràng các chị em nên sử dụng phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên, đây là phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất. Da vừa sáng đẹp mà không có hậu quả lâu dài.

2 thoughts on “Tỉnh táo để lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn

    1. Sakano? mình không dùng sản phẩm này bạn ah. Về tắm trắng an toàn mình thiên về phương pháp tự nhiên thôi. Còn nếu các bạn muốn trắng sáng nhanh chóng, hiệu quả như các Hotgirl thì nên tới Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *